Bắp chuối ngâm hóa chất cả ngày vẫn tươi giòn trắng

Bắp chuối ngâm hóa chất cả ngày vẫn tươi giòn trắng

Từ lâu bắp chuối bào được sử dụng trong chế biến thực phẩm, như một loại rau, có thể ăn kèm với nhiều món ăn khác nhau và tạo nên sự ngon miệng. Tuy nhiên, hiện nay vì lợi nhuận, tiểu thương sẵn sàng bất chấp an toàn của người tiêu dùng, ngâm bắp chuối bào vào hóa chất, nhằm “hô biến” bắp chuối trở nên giòn, trắng, giữ được lâu hơn. Vậy hóa chất đó là gì, các cơ sở đã ngâm bắp chuối ra sao?

Nét đẹp văn hóa của đặc sản truyền thống cam sành Hàm Yên

Nét đẹp văn hóa của đặc sản truyền thống cam sành Hàm Yên

Về với Hàm Yên, mảnh đất trù phú thấm đẫm tình người mộc mạc nơi núi rừng, mang đậm những nét văn hóa đặc trưng dân tộc và hiện lên tựa bức tranh đầy màu sắc. Đó là màu đỏ thắm của đóa hoa cài trước ngực thiếu nữ, là màu tươi xanh của núi rừng, là màu vàng rực rỡ của cam sành Hàm Yên thơm ngon nức tiếng xa gần.

Khám phá