“Bán tình, đổi tiền”, trai trẻ ê chề vì bị bà chủ “vắt chanh bỏ vỏ“

TPO - Có thật anh không biết mình phải bắt đầu từ đâu để làm lại cuộc đời sau cú ngã đau vì bán tình, đổi tiền mà anh kể trong câu chuyện Trai đẹp tàn đời vì "đổi" tình bà chủ giàu có nhưng cô đơn đó không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Dù gì khi phạm lỗi anh cũng đã là chàng trai 22 tuổi rồi, đâu còn nhỏ dại để biện minh rằng anh bị lừa, bị sập bẫy phải không anh? Nhưng thôi có nặng lời với anh đến mấy thì hậu quả cũng đã xảy ra, anh cũng phải trả giá xứng đáng cho sai lầm của mình rồi.
Theo ý kiến riêng của tôi, anh nên quay về với bố mẹ, với những người thân yêu của mình đi. Môi trường ở thành phố, công việc ở thành phố không dành cho anh đâu. Muốn trụ lại thành phố anh cần có bản lĩnh, có suy nghĩ chín chắn, cân nhắc kĩ càng việc làm phù hợp với khả năng của mình mới mong toại nguyện, mới mong có cuộc sống đàng hoàng, trong sạch được anh ạ. 
Ở quê không thiếu gì việc cho anh thử sức, anh còn trẻ, có sức khỏe tốt và văn hóa anh cũng hơn nhiều bạn bè của mình, cộng với quyết tâm làm giàu nhất định anh sẽ có được tương lai tươi sáng. Rồi qua lao động anh sẽ có tình yêu xứng đáng, có hạnh phúc với người phụ nữ anh chọn. Vững vàng, nghị lực lên anh nhé. Ngã đau rồi hãy đứng lên, tỉnh táo tránh xa vết trượt cũ, tin rằng anh sẽ thành công và gặp may mắn, chúc anh luôn khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng