Cặp bồ với sếp, gái xinh “tan giấc mộng quý bà” vì đòn ghen

TPO - Cô tận hưởng những phú quý giàu sang bất ngờ “đổ ập” xuống cuộc đời mình mà không hề còn một chút lý trí nào để nghĩ về những việc đang làm, về sự đúng sai, về nhân cách và lương tâm… Đầu óc cô chỉ xoay quanh chuyện quần áo, phấn son, trang sức, về viễn cảnh giàu sang của một “quý bà” …

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của cô trong bài viết Nhận quả đắng vì “săn” chồng đại gia, thật sự là tôi thấy tiếc cho cô quá, bởi cô đã để cuộc đời của mình “xuống giá và mất chất” thê thảm chỉ vì ham mê giàu sang, quyền lực.

Giàu có là niềm mong ước, khao khát của nhiều người chứ không phải của riêng mình ai, khát vọng để kiếm tiền cũng rất đáng được trân trọng, nhưng phải là kiếm tiền và làm giàu bằng trí tuệ và sức lực của chính mình, chứ không phải “bán vốn tự có”.

Một cô gái có học thức, xinh đẹp như cô thì không thiếu gì những cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình, điều quá đáng tiếc là cô đã chọn “con đường” cho sự thay đổi đó theo cách quá mạo hiểm và phần rủi ro luôn hướng mũi dùi về chính cô.

Chính vì cái mục tiêu phải thoát nghèo bằng mọi giá, phải “chon vùi” quá khứ nhọc nhằn, thiếu trước hụt sau của gia đình vừa đông con vừa nghèo khó ở quê đã khiến cô bất chấp mọi giá để kiếm tiền, để có cuộc sống an nhàn, sung sướng. Bất chấp đến độ cô sẵn sang ngã vào vòng tay của sếp mình chỉ sau vài tháng đưa đón, chăm sóc, tặng quà. Chẳng những thế, cô cũng có nghe những thông tin về chuyện ông sếp ấy đã có gia đình, nhưng cô cũng chẳng buồn kiểm chứng xem thông tin ông ta và vợ ly thân là đúng hay sai.

Cô tận hưởng những phú quý giàu sang bất ngờ “đổ ập” xuống cuộc đời mình mà không hề còn một chút lý trí nào để nghĩ về những việc đang làm, về sự đúng sai, về nhân cách và lương tâm… Đầu óc cô chỉ xoay quanh chuyện quần áo, phấn son, trang sức, về viễn cảnh giàu sang của một “quý bà” …

“ Miếng ngon nhớ lâu, đòn đau nhớ đời” cô ạ, mong rằng “bài học” mà vợ sếp đã dạy cho cô sẽ giúp cô có thêm hành trang dù cay đắng nhưng vô cùng hữu ích để cô bước tiếp trên đường đời còn rất dài và quá nhiều cạm bẫy đối với một cô gái xinh đẹp như cô.

Chúc cô sớm vượt qua được nỗi đau này và sẽ có được hạnh phúc thật sự. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng