Chồng đẹp trai chiều vợ xấu, vụng như bà hoàng và sự thật ghê tởm phía sau

TPO - Có lẽ phải thẳng thắn thì cô mới nhìn nhận ra rõ ràng mưu mô xảo quyệt mà chồng cô đã thực hiện gần thành công để moi tiền từ gia đình cô. Cô thử nghĩ xem, ngoài tiền, cô chẳng có bất kỳ thứ gì có thể gọi là “xứng đôi vừa lứa” với gã đàn ông đó cả.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện “Quyết tâm” lấy vợ xấu và màn kịch tệ bạc vô tình bị phanh phui, quả thật là tôi không thể tin nổi là thời buổi này lại có người “ngây thơ” đến mức độ như cô khi dễ dàng tin lời yêu và vội vã làm đám cưới ngay với người đàn ông chênh lệch với mình về mọi mặt như thế.

Ở đây có một thực tế mà tôi phải nói thẳng, mong cô bỏ quá cho, nhưng có lẽ phải thẳng thắn thì cô mới nhìn nhận ra rõ ràng mưu mô xảo quyệt mà chồng cô đã thực hiện gần thành công để moi tiền từ gia đình cô. Cô thử nghĩ xem, ngoài tiền, cô chẳng có bất kỳ thứ gì có thể gọi là “xứng đôi vừa lứa” với gã đàn ông đó cả. Chính cô cũng đã chẳng ngần ngại mà thừa nhận rằng, đứng bên anh ta, cô và anh ta chênh lệch như “cột đèn máy nước”, ai ai cũng nhìn nhận ra sự khập khiễng đó, thậm chí gia đình cô cũng lo lắng về “tình yêu cổ tích” ấy của cô.

Nhưng rốt cuộc, vì thương con mà bố mẹ cô đã gật đầu ưng thuận cho anh ta trở thành con rể của gia đình, thành chồng của cô con gái duy nhất. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc toàn bộ gia sản của bố mẹ cô, dù muốn dù không cũng sẽ “nằm trong tay” anh con rể đó.

Một tình yêu đến quá nhanh chóng, quá dễ dàng, một đám cưới và một cuộc sống sau hôn nhân ngập tràn màu hồng với sự chiều chuộng vợ như một bà hoàng... tất cả những điều ấy đều có thể là sự thật nếu như đó là tình yêu xuất phát từ trái tim...

Nhưng rất tiếc, tất tật mọi sự làm vừa lòng cô của người đàn ông mà cô gọi là chồng lại không phải như thế. Ẩn đằng sau là một âm mưu bẩn thỉu, đê tiện và mất hết liêm sỉ. Anh ta sẵn sàng chà đạp lên tình cảm của cô, sẵn sàng đánh đổi cả danh dự của mình để bằng mọi giá kiếm tiền.

“Chân dung” người chồng tuyệt vời của cô đấy, liệu cô có nên quá đau khổ và dằn vặt mình vì một kẻ không đáng như vậy không?

Yêu thương thật lòng thì khi bị phản bội hay biết mình bị lừa sẽ đau đớn vô cùng. Thế nhưng đau rồi phải “mở mắt” và tỉnh trí ra thôi cô ạ. Hãy đứng lên, giũ bỏ nỗi buồn này, nếu được hãy xếp nó vào ngăn ký ức, một ký ức buồn không bao giờ cần phải đào xới lên nữa. Hãy coi đây là một “bài học” kinh nghiệm đắt giá để bước tiếp trên đường đời. Mong cô sẽ tìm được người đàn ông thực lòng yêu thương mình và tỉnh táo để nhận biết được đâu là tình cảm thật sự xuất phát từ trái tim.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng