Chồng giải thích lý do “trong sáng” khi vào khách sạn cùng người yêu cũ

TPO - Làm sao hai kẻ đã có thời gian gắn bó mật thiết, đã dự định sống chung dưới một mái nhà mà do hoàn cảnh không lấy được nhau, nay gặp lại, đưa nhau vào khách sạn chỉ để ôn lại những kỉ niệm xưa mà không làm gì có lỗi với vợ thì thật khó tin đúng không chị?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Em không biết chị có tin vào những lời biện minh của chồng để rồi dễ dàng chấp tha lỗi cho anh ấy không. Chứ theo em với những gì xảy ra trong câu chuyện Sinh nhật vợ, chồng đưa tình cũ vào khách sạn “ôn lại” kỉ niệm xưa, chồng chị soạn lại bản cũ của những ông chồng lừa vợ, dối con ngoại tình với người yêu thuở xưa mà thôi.

Làm sao hai kẻ đã có thời gian gắn bó mật thiết, đã dự định sống chung dưới một mái nhà mà do hoàn cảnh không lấy được nhau, nay gặp lại, đưa nhau vào khách sạn chỉ để ôn lại những kỉ niệm xưa mà không làm gì có lỗi với vợ thì thật khó tin đúng không chị?

Tốt nhất chị cứ im lặng trở về nhà, không nên ầm ĩ ngoài đường chuyện riêng của vợ chồng chị chỉ khiến cho dư luận đàm tiếu, ảnh hưởng tới danh dự của anh chị và cả ba má chị nữa. Chị cứ để chồng chi tự dàn xếp với cô người yêu cũ của anh ấy, lúc nào anh ấy về, vợ chồng chị ngồi lại với nhau để tìm cách giải quyết là hợp lí nhất.

Lẽ phải thuộc về chị, chị cảm thấy thế nào là tốt cho cuộc hôn nhân chủa chị và chồng, thế nào là tốt nhất cho sự phát triển và tương lai của con trai thì chị cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình. Còn với em, nếu chị cho phép em xin được nói lên ý kiến riêng của mình là em ủng hộ để chị chia tay chồng.

Chẳng có hi vọng cải tạo được anh ấy đâu chị ạ, anh ấy đã lừa được chị lần này sẽ có lần dối trá tiếp theo thôi. Chị còn trẻ, tương lai của chị đang còn ở phía trước, dũng cảm một lần để được sống là mình chị nhé. Chúc chị may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng