Chồng không thể ngờ nhân tình của vợ lại ở ngay sát vách

TPO - Tôi nghĩ là anh nên mừng sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Choáng vì khuyên tai của vợ rơi trong buồng tắm nhà ông hàng xóm". Có thể anh sẽ trách tôi rằng tại sao gia đình anh đang gặp chuyện khó xử, đau buồn như vậy mà lại khuyên anh rằng “nên mừng”. Tôi nói thật sự suy nghĩ của tôi đấy anh ạ, bởi theo tôi, cô vợ trẻ xinh đẹp “mười phân vẹn mười” trong mắt anh bấy nay thực ra không hề ngoan hiền như anh tưởng đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ là anh nên mừng sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Choáng vì khuyên tai của vợ rơi trong buồng tắm nhà ông hàng xóm". Có thể anh sẽ trách tôi rằng tại sao gia đình anh đang gặp chuyện khó xử, đau buồn như vậy mà lại khuyên anh rằng “nên mừng”. Tôi nói thật sự suy nghĩ của tôi đấy anh ạ, bởi theo tôi, cô vợ trẻ xinh đẹp “mười phân vẹn mười” trong mắt anh bấy nay thực ra không hề ngoan hiền như anh tưởng đâu.

Có câu “đánh đĩ chín phương chừa một phương lấy chồng”, nhưng ở đây tôi thấy vợ anh chẳng hề chừa ra một phương nào cả.  Đến hàng xóm láng giềng, thân thiết theo kiểu “bán anh em xa, mua láng giềng gần” mà cô ấy còn biến mối quan hệ ấy thành bồ bịch, nhân tình nhân ngãi. Chẳng những thế, họ còn ngang nhiên “bày tỏ tình yêu” ngay tại nhà, khi những người thân trong gia đình đi làm, đi học, vắng nhà.

Nếu như còn có một chút liêm sỉ, họ sẽ biết che giấu mối quan hệ tồi tệ ấy, đem nó vào “góc khuất” nào đó, chứ không phải ngay tại khu chung cư mà cả hai gia đình đang cùng chung sống.

Nếu như không có chuyện cô bé con của anh hàng xóm vô tình nhặt được chiếc khuyên tai của vợ anh rơi trong buồng tắm của nhà bé, thì không biết khi nào câu chuyện xấu xa này mới bị bại lộ. Cũng còn may mắn là những đứa trẻ không phải chứng kiến cảnh bố chúng và cô hàng xóm bấy nay được chúng yêu quý thể hiện tình cảm với nhau, nếu không chưa biết những tổn thương mà bọn trẻ phải gánh chịu sẽ lớn đến thế nào.

Theo tôi không có gì để phải hối tiếc một người vợ hư hỏng như thế đâu anh ạ, cô ấy đã dám làm chuyện tày trời đó ngay tại gia đình, thì cũng chẳng có gì đảm bảo được ở những nơi khác kín đáo hơn, xa xôi hơn, cô ấy lại không buông thả, phóng túng.

“Ăn cắp quen tay, ngủ ngày quen mắt”, ngoại tình như một chất gây nghiện, bập vào rồi thì khó để dứt ra mà không “trọng thương” lắm anh ạ. Tốt nhất tôi nghĩ anh nên chọn giải pháp an toàn cho cuộc sống của chính mình đi. Một người phụ nữ đàng hoàng, chung thuỷ sẽ đảm bảo cho một gia đình hạnh phúc bền vững, chứ xinh đẹp mà lẳng lơ, hư hỏng thì đó sẽ là đại hoạ.

Mong anh sớm vượt qua được nỗi đau này và tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng