Chưa kịp mơ giấc sang giàu, trai trẻ no đòn vì "đổi sức" cho bà chủ lấy tiền

TPO - Tiền bà chủ cho cháu để "trả công" cho sự phục vụ thân xác cho bà ta, bây giờ cháu phải nộp lại cho người nhà bà ấy thì cũng coi như "của thiên trả địa". Mong cháu sẽ quên được những đồng tiền nhơ nhớp đó và "thấm" bài học đau đớn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng mà người nhà bà chủ đã "dạy" cháu để rút kinh nghiệm đi tiếp trên đường đời nhiều cạm bẫy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Trai đẹp tàn đời vì "đổi" tình bà chủ giàu có nhưng cô đơn, bác cứ nghĩ mãi mà không biết giờ này cháu đã tìm được lối thoát cho mình sau những sai lầm đáng trách khi dấn thân vào con đường bán thân để mơ thay đổi đẳng cấp?
Theo ý kiến của bác, cháu nên tìm cách tránh xa cái chốn ô uế đó càng sớm càng tốt. Nếu cháu thực sự thấy việc làm vừa qua của mình là sai trái, là xấu xa, ảnh hưởng đến thanh danh của bản thân và gia đình thì hãy tỉnh táo, dũng cảm đứng lên rũ bỏ quá khứ để tìm lại tương lai cho mình cháu ạ.
Bác chắc bố mẹ, người thân ở quê sẽ sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm nhất thời của cháu, quê hương cũng như những người thân yêu của cháu sẽ rộng vòng tay đón cháu trở về nơi chôn nhau, cắt rốn của mình. Mảnh đất đã nuôi nấng cháu cả tuổi thơ nhất định cũng sẽ nuôi dưỡng cháu nếu cháu vì nó mà cống hiến sức trẻ của mình. Không có gì là muộn để cháu tìm lại chính mình một khi cháu đã biết mình sai ở đâu cháu ạ.
Còn nếu tự trong tâm cháu không muốn trở về quê, không muốn kiếm sống trên mảnh ruộng của làng thì cháu cứ tiếp tục ở lại thành phố thực hiện ước mơ của mình. Chỉ cần cháu biết rút cho mình bài học kinh nghiệm, đừng ham hố mờ mắt trước sự cám dỗ của những kẻ có tiền mà mắc sai lầm một lần nữa. Tiền bà chủ cho cháu để "trả công" cho sự phục vụ thân xác cho bà ta, bây giờ cháu phải nộp lại cho người nhà bà ấy thì cũng coi như "của thiên trả địa". Mong cháu sẽ quên được những đồng tiền nhơ nhớp đó và "thấm" bài học đau đớn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng mà người nhà bà chủ đã "dạy" cháu để rút kinh nghiệm đi tiếp trên đường đời nhiều cạm bẫy.
Bác nghĩ rằng mọi người cũng sẽ dành cho cháu sự cảm thông, chia sẻ vì cháu còn trẻ, nhận thức về con người, về xã hội chưa được thấu đáo, sâu sắc. Bác mong cháu bình tĩnh, suy nghĩ kĩ càng để sớm có hướng phấn đấu làm lại cuộc đời cháu nhé, chúc cháu thành công. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng