Mờ mắt vì trai đẹp, cô tiểu thư nhà giàu trao nhầm trái tim cho “thợ mỏ”

TPO - Chắc chắn phải có điều gì đó ẩn ý sau lý do từ chối có con của anh ta. Cũng chẳng thể trách gì bạn trong tình huống này. Nhưng thôi bạn ạ, dù chuyện đau buồn đó xảy ra, nhưng thực sự bạn phải thấy may mắn khi bạn đã sớm phát hiện ra sự thật tồi tệ này. Để càng lâu, nỗi đau càng lớn, mất mát càng nhiều hơn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chính bạn ngay từ đầu trong câu chuyện “Quyết tâm” lấy vợ xấu và màn kịch tệ bạc vô tình bị phanh phui đã nhận ra rất rõ ràng sự chênh lệch về hình thức giữa bạn và người đàn ông ấy. Rồi sau thời gian gần gũi kết thân, bạn cũng đã hiểu hơn về cuộc sống và gia cảnh của anh ta do chính anh ta kể, chứ không phải bạn bị “bịt mắt”, hay anh ta cố tình giấu diếm gì.

Ở đây, tôi vô cùng trân trọng tình yêu của bạn giành cho anh ta, khi bạn không hề cân đong đo đếm bất cứ điều gì về sự nghèo khó và sang giàu giữa hai gia đình, bạn toàn tâm toàn ý cho tình yêu mà mình nghĩ rằng đó là một nửa đích thực mà ông Trời đã ưu ái ban tặng cho bạn. Chẳng ai có thể trách bạn yêu tin hết lòng như thế, nhất là khi đám cưới trong mơ diễn ra nữa.

Có điều bạn vì quá mù quáng vì yêu mà không còn chút lý trí nào để nhận thấy sự khác lạ trong cách hành xử của anh ta đối với bạn. Bạn là con một, gia đình lại quá giàu sang dư giả chứ không phải tùng tiệm, chắt bóp gì, vậy mà trước mong muốn khát khao được làm mẹ của bạn, mong ngóng sớm có cháu bế bồng của bố mẹ bạn, anh ta lại tìm mọi cách để trì hoãn. Lý do mà “chồng yêu” của bạn đưa ra cũng thật hết sức vô lý, nực cười là “để hai vợ chồng ổn định” mới sinh con. Vợ chồng bạn mới cưới nhau đã có nhà 5 tầng khang trang, có xe ô tô sang trọng, có cuộc sống toàn màu hồng đầy mơ ước mà nhiều cặp vợ chồng khác có cố gắng phấn đấu cả đời cũng khó để đạt được.

Vậy thì chắc chắn phải có điều gì đó ẩn ý sau lý do từ chối có con của anh ta. Cũng chẳng thể trách gì bạn trong tình huống này. Nhưng thôi bạn ạ, dù chuyện đau buồn đó xảy ra, nhưng thực sự bạn phải thấy may mắn khi bạn đã sớm phát hiện ra sự thật tồi tệ này. Để càng lâu, nỗi đau càng lớn, mất mát càng nhiều hơn.

Hãy dũng cảm lên bạn nhé, “nâng lên được thì cũng đặt xuống được”, phải không bạn? Hãy “trả” anh ta về với xuất phát điểm của chính anh ta, người đàn ông vô liêm sỉ đó không xứng đáng để được ở trong gia đình bạn, để được nhận tình yêu thật sự của bạn.

Mong bạn sớm vượt qua và sẽ tìm được hạnh phúc thật sự. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng