Những kiểu tóc từng bị cho là 'quê một cục' lại thành 'hot trend'

Các bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc dưới đây từ những hot girl Hàn để biến tầu thời trang tóc thường ngày trở nên thú vị hơn.

Những kiểu tóc từng bị cho là 'quê một cục' lại thành hot trend - ảnh 1 Kiểu tóc búi Na Tra trông khác lạ và thú vị hơn nhiều với mái tóc nhuộm hồng rực rỡ hay tóc mái để lưa thưa. Kiểu tóc này rất kén mặt nên bạn phải chắc chắn tự tin với khuôn mặt gọn gàng thanh thoát mới nên để kiểu tóc này nhé.
Những kiểu tóc từng bị cho là 'quê một cục' lại thành hot trend - ảnh 2 Tóc búi “củ tỏi” giờ được biến tấu tinh nghịch hơn với kiểu búi nửa đầu. Việc búi nửa đầu giúp khuôn mặt bạn không bị “trơ” như khi búi cả đầu. Bạn để tóc dài hay tóc ngắn đều có thể để được kiểu tóc này.
Những kiểu tóc từng bị cho là 'quê một cục' lại thành hot trend - ảnh 3 Băng đô hay khăn buộc đầu là món phụ kiện không thể thiếu của các cô nàng thời gian gần đây. Băng đô không những tạo điểm nhấn nữ tính tinh nghịch và còn là giải pháp hiệu quả dành riêng cho những mái tóc “chưa kịp gội”
Những kiểu tóc từng bị cho là 'quê một cục' lại thành hot trend - ảnh 4
Những kiểu tóc từng bị cho là 'quê một cục' lại thành hot trend - ảnh 5 Kết hợp tóc búi với băng đô cũng là ý tưởng tuyệt vời để làm mới kiểu tóc búi nhàm chán.
Những kiểu tóc từng bị cho là 'quê một cục' lại thành hot trend - ảnh 6 Tóc buộc hoặc tết hai bên rõ ràng là những kiểu tóc “đồng quê” kinh điển ấy vậy mà trông nó thật cá tính với màu tóc nhuộm rực rỡ hay ombré phá cách.
Những kiểu tóc từng bị cho là 'quê một cục' lại thành hot trend - ảnh 7 Để tăng thêm hiệu ứng “đồng quê” bạn có thể kết hợp kiểu tóc tết hai bên với mũ vải hay mũ cói vành nhỏ, trông bạn thực sự nữ tính và dịu dàng.

Những kiểu tóc từng bị cho là 'quê một cục' lại thành hot trend - ảnh 8

Trang điểm làn da phủ sương căng mịn như mỹ nhân xứ Hàn

“Dewy skin” là cụm từ nói đến làn da trong veo, mượt mà và ẩm mịn như được phủ một lớp sương. Các sao xứ kim chi là những người đi đầu trào lưu này.

Những kiểu tóc từng bị cho là 'quê một cục' lại thành hot trend - ảnh 9

‘Nữ hoàng gợi cảm’ Lee Hyori giản dị bất ngờ khi để mặt mộc

Không còn vẻ bốc lửa sôi động như trước, nàng “tắc kè hoa” của sóng nhạc Kpop của thời điểm hiện tại đằm thắm mặn mà đến ngỡ ngàng.

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng