Những món quà vặt ngoại gây 'sốt' với giới trẻ Việt

Mực khổng lồ Hồng Kông, kem sầu riêng Thái, kem dát vàng Dubai là những món ăn vặt ngoại đang khiến giới trẻ Việt sốt sình sịch.

Những món quà vặt ngoại gây 'sốt' với giới trẻ Việt - ảnh 1 Món mực khổng lồ Hồng Kông: Đây là món ăn vặt đường phố nổi tiếng của Hồng Kông và nhiều nước lân cận mới du nhập và nước ta.
Những món quà vặt ngoại gây 'sốt' với giới trẻ Việt - ảnh 2 Ngay từ khi mới xuất hiện món ăn đường phố này đã khiến giới trẻ Việt phát sốt đua nhau check in ngay lập tức.
Những món quà vặt ngoại gây 'sốt' với giới trẻ Việt - ảnh 3 Món ăn này được chế biến khá đơn giản, người bán chỉ chần nguyên con mực qua nước dùng gồm có sả, xì dầu và mật ong cho nóng.
Những món quà vặt ngoại gây 'sốt' với giới trẻ Việt - ảnh 4
Sau đó, họ tiếp tục cắt thành miếng nhỏ, khi ăn chấm kèm một loại nước sốt hải sản nên rất vừa miệng, hấp dẫn.
 
Những món quà vặt ngoại gây 'sốt' với giới trẻ Việt - ảnh 5 Món kem sầu riêng của Thái Lan: Món kem sầu riêng này có hình dáng giống hệt một mùi sầu riêng chín vàng rộm vô cùng bắt mắt.
Những món quà vặt ngoại gây 'sốt' với giới trẻ Việt - ảnh 6 Kem sầu riêng có mùi vị béo, thơm rất lạ và ngon miệng.
Những món quà vặt ngoại gây 'sốt' với giới trẻ Việt - ảnh 7
Món kem này hiện cũng đã du nhập vào Việt Nam và được giới trẻ Việt đón nhận rất nhiệt tình. Teen Việt cũng check in kem sầu riêng và đang gây bão mạng.
Những món quà vặt ngoại gây 'sốt' với giới trẻ Việt - ảnh 8 Cuối cùng là món ăn xa hoa - kem dát vàng Dubai. Kem dát vàng mới xuất hiện ở Sài Gòn, Việt Nam và khiến teen Sài thành phát cuồng.
Những món quà vặt ngoại gây 'sốt' với giới trẻ Việt - ảnh 9 Những cửa hàng kem dát vàng Dubai đang trở thành tụ điểm ăn chơi của dân sành mặc dù giá kem không hề rẻ
Những món quà vặt ngoại gây 'sốt' với giới trẻ Việt - ảnh 10 Nhiều người nhận xét tuy giá thành đắt đỏ nhưng về cơ bản, loại kem này cũng không khác biệt nhiều so với những hàng kem khác.
Những món quà vặt ngoại gây 'sốt' với giới trẻ Việt - ảnh 11 Cận cảnh một cây kem dát vàng vị trà xanh. Ảnh: Facebook monngonmoingay, Monngonhanoi.

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng