Vật chứng không ngờ tố tội ngoại tình của vợ trẻ

TPO - Cô vợ trẻ của anh mới về chung sống với anh chưa được bao lâu, mà đã ngang nhiên qua mặt anh để quan hệ với người đàn ông vợ, con đề huề mang danh hàng xóm tốt của vợ chồng anh như thế. Liệu anh có cố níu kéo, có ngậm đắng, nuốt cay tha thứ cho vợ, thì vợ anh có chấm dứt mối tình tội lỗi đó để trở về với anh không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi không nghĩ sau câu chuyện "Choáng vì khuyên tai của vợ rơi trong buồng tắm nhà ông hàng xóm" tày trời xảy ra, hạnh phúc gia đình anh lại giữ được yên ấm! Bởi cô vợ trẻ của anh mới về chung sống với anh chưa được bao lâu, mà đã ngang nhiên qua mặt anh để quan hệ với người đàn ông vợ, con đề huề mang danh hàng xóm tốt của vợ chồng anh như thế. Liệu anh có cố níu kéo, có ngậm đắng, nuốt cay tha thứ cho vợ, thì vợ anh có chấm dứt mối tình tội lỗi đó để trở về với anh không?
Nói thật anh đừng giận chứ nếu đây là trường hợp của tôi thì chắc chắn vợ tôi sẽ không có cơ hội để được hưởng sự khoan hồng từ tôi đâu! Vì vậy theo ý kiến của tiêng tôi anh cần cân nhắc để sớm có giải pháp hợp lí cho tình huống của mình. Tốt nhất là một lá đơn ra tòa, chấm dứt cuộc hôn nhân tưởng rằng xứng đáng với tình yêu, xứng đáng với lòng mong mỏi của bố mẹ anh và của anh với cô vợ đẹp người mà xấu nết đó. 
Anh đừng nghĩ mình đã lớn tuổi, khó có thể tìm được một nửa kia của mình sau khi chia tay vợ. Anh là người đàn ông tốt, có chỗ đứng trong xã hội, kinh tế của anh cũng thuộc diện có của ăn của để, nhất định anh sẽ sớm có mái ấm cho mình nếu anh muốn. Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh nghị lực, quyết đoán để giải quyết ổn thỏa chuyện riêng của gia đình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng