Vợ chết ngất nghe chồng xin bán nhà để “gỡ tội” ngoại tình

TPO - Ở tuổi còn khá trẻ chồng chị đã có danh có tiếng trong công ty, chị có việc làm đàng hoàng, con trai của chị ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Vậy mà bây giờ chỉ vì mê cô nhân viên trẻ xinh đẹp chồng chị đã tự mình phá bỏ, tự mình đạp đổ tất cả công lao phấn đấu cho sự nghiệp bấy lâu nay.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Thật đáng tiếc cho hạnh phúc của vợ chồng chị sau những gì xảy ra trong câu chuyện Sự nghiệp của chồng “đổ nhào” vì nữ nhân viên trẻ ngọt ngào, đễ thươngkhi mà ở tuổi còn khá trẻ chồng chị đã có danh có tiếng trong công ty, chị có việc làm đàng hoàng, con trai của chị ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Vậy mà bây giờ chỉ vì mê cô nhân viên trẻ xinh đẹp chồng chị đã tự mình phá bỏ, tự mình đạp đổ tất cả công lao phấn đấu cho sự nghiệp bấy lâu nay.

Nhưng thôi chị ạ, chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra rồi, theo ý kiến của tôi, chị nên cùng chồng nói chuyện thẳng thắn để làm rõ mọi việc. Nếu thực sự còn có tình yêu với chồng, còn muốn vợ, chồng bên nhau để chung tay nuôi dạy con cái, duy trì hạnh phúc gia đình thì chị mở cho chồng một con đường chuộc lỗi.

Tiền bạc, của cải không quan trọng, mà quan trọng là chồng chị đã nhận lỗi, đã hối hận, con người là con làm ra của. Chị cứ coi như món tiền bỏ ra để trả nợ cho chồng, không phải mất đi một cách vô ích mà là tấm lòng nhân ái, tình nghĩa của chị để chồng biết lỗi lầm của mình đã gây ra cho vợ, con tổn thất đến kinh tế như thế nào, chưa kể đến việc sứt mẻ tình chồng, nghĩa vợ, nữa. Chuyện gì cũng có cách giải quyết, chị nên bình tĩnh, tỉnh táo để giữ sự bình yên an lành cho tổ ấm của mình. Chúc chị thành công và may mắn chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng