Vợ chồng trẻ xa nhau nhiều dễ "ngả nghiêng" mà thay lòng dổi dạ?

TPO - Theo những gì anh kể trong câu chuyện "Choáng vì khuyên tai của vợ rơi trong buồng tắm nhà ông hàng xóm", thì vợ anh thua anh 10 tuổi, cô ấy lại mới về làm vợ anh chưa được bao lâu mà đã chịu cảnh xa chồng vì đặc thù công việc của cả anh và cô ấy, vậy lí do đó có thể làm anh thông cảm với vợ để bỏ qua lỗi lầm cho cô ấy hay không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi nghĩ anh nên làm điều đó, hãy tha thứ cho vợ đi anh ạ, muốn giải quyết chuyện ngoại tình thì lòng nhân ái, sự vị tha sẽ là liều thuốc để làm lành vết thương của anh và cũng là liều thuốc khiến vợ anh nhận ra tội lỗi của mình mà tự nguyện quay lại tổ ấm của mình đấy.
Việc tồi tệ tới mức nào mà những người trong cuộc thiện chí, quyết tâm cũng đều có hướng tháo gỡ cả. Anh cứ bình tĩnh, từ từ phân tích, khuyên bảo vợ, tôi tin rằng cô ấy sẽ sớm tỉnh ngộ. Nếu một mình anh không lay chuyển được vợ thì anh nên báo cáo chuyện này với bố, mẹ đôi bên. Dứt khoát họ sẽ đứng về phía anh để có lời phải trái với vợ anh, giúp cho cô ấy nhận ra đâu mới là hạnh phúc thật sự của mình.
Tâm sự cùng anh vài lời như vậy, mong anh tham khảo, dù sao thì tôi cũng chúc cho vợ, chồng anh tìm được tiếng nói chung để ổn định cuộc sống gia đình, sống hạnh phúc, hòa thuận để bố mẹ đôi bên sớm được đón thêm thành viên mới anh nhé. Sẽ rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của anh. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng