TPO - Trước khi thông báo kết hôn vào hôm qua 3/9, cả hai chưa bao giờ khẳng định chuyện hẹn hò nhưng những bức ảnh này như ngầm khẳng định Thư Kỳ - Phùng Đức Luân đã gắn bó với nhau cả một thời thanh xuân tuổi trẻ đến nay.
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 1 Thư Kỳ - Phùng Đức Luân gặp nhau từ khi đóng chung phim Bishonen năm 1997, cách đây đã 19 năm.
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 2 Khi đó, Thư Kỳ mới thoát mác "diễn viên phim cấp 3" và dần khẳng định mình ở những vai diễn cảm xúc có chiều sâu hơn.
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 3 Phùng Đức Luân thuở đôi mươi là một diễn viên, đạo diễn trẻ với gương mặt "búng ra sữa".
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 4 Cả hai "cảm nắng" ngay sau khi phim đóng máy và bắt đầu hẹn hò.
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 5 Nhưng cuộc tình thời tuổi trẻ không kéo dài bao lâu khi đạo diễn họ Phùng sau đó yêu người đẹp Mạc Văn Úy tới 9 năm còn Thư Kỳ cũng trở thành bạn gái của "thiên vương" Lê Minh, nam diễn viên Trương Chấn, ca sĩ Vương Lực Hoành cùng nhiều đạo diễn tài ba khác...
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 6 Dù chia tay nhưng trong làng giải trí ai cũng biết Thư Kỳ - Phùng Đức Luân giống như bạn thân, tri kỷ và vẫn luôn sát cánh, chia sẻ mọi nỗi vui buồn.
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 7
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 8
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 9 Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau.
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 10 Thư Kỳ nổi tiếng xinh đẹp, tài sắc nhưng lận đận trong chuyện tình duyên.
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 11 Vì vậy, khi thông báo kết hôn với người bạn trai quen biết lâu năm, Thư Kỳ được người hâm mộ nhiệt tình chúc phúc.
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 12
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 13 Quý cô tuổi 40 đã tìm được bến bờ bình yên bên tri kỷ hơn mình 2 tuổi.
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 14
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 15
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 16 Sau tất cả, họ lại trở về bên nhau.
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 17
Ảnh tình tứ chưa từng công khai của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân - ảnh 18

Video đang được xem nhiều