TPO - Cùng ngắm những khoảnh khắc quyến rũ gợi tình của "thiên thần nội y" người Thụy Điển trong bộ sưu tập mới của Victoria’s Secret:
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 1 Là một trong những "thiên thần nội y" thế hệ mới của Victoria's Secret, Elsa Hosk được mệnh danh là "búp bê tóc vàng" siêu gợi cảm.
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 2 Cô nàng 28 tuổi này có nhan sắc như một nàng Barbie với đôi mắt xanh biếc.
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 3 Với chiều cao 1m77, Elsa thu hút sự chú ý bởi đường cong "thiêu đốt", đặc biệt là "vòng 3" tuyệt đẹp.
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 4
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 5 Từng là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, Elsa Hosk còn chăm chỉ giữ dáng bằng yoga, gym và chạy bộ.
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 6 Làm người mẫu từ năm 14 tuổi, đến nay Elsa Hosk đã có chỗ đứng vững chắc trong làng mốt và vô cùng đắt sô.
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 7
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 8 Vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm nhưng cũng rất quyến rũ của "nàng thơ" tóc vàng này khiến các quý ông đều xao xuyến.
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 9
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 10
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 11
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 12
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 13
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 14
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 15
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 16
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 17
Elsa Hosk đẹp mê mẩn với nội y ren trắng gợi cảm ảnh 18