TPO - Hai ngọc nữ của showbiz Trung Quốc cùng nhiều người đẹp khác xúng xính váy áo đến dự một sự kiện nằm trong LHP quốc tế Thượng Hải lần thứ 20.
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 1 Bà mẹ một con rạng ngời với lối trang điểm trong sáng, diện đầm vàng tha thướt.
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 2 Nữ diễn viên 41 tuổi vẫn luôn được ngưỡng mộ bởi vẻ trẻ trung ngỡ ngàng.
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 3 Kể từ sau khi lập gia đình với tài tử Hoắc Kiến Hoa và sinh con gái đầu lòng, Lâm Tâm Như liên tục xuất hiện trên tạp chí và đắt sô sự kiện, quảng cáo hơn trước rất nhiều.
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 4
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 5
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 6 Luôn xuất hiện nổi bật tại các sự kiện nhưng cũng có lúc Chương Tử Di bất ngờ kém sắc.
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 7 Trong sự kiện tối qua, ngôi sao "Ngọa hổ tàng long" mắc lỗi trang điểm loang lổ không đều màu.
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 8 Gương mặt bự phấn của Tử Di lộ rõ trước ánh sáng máy ảnh.
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 9
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 10 Nữ diễn viên 38 tuổi bị già, cứng đơ và thiếu tự nhiên.
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 11 Chương Tử Di, Lâm Tâm Như vui vẻ chụp hình chung.
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 12 Thành viên nhóm nhạc Twins - nữ ca sĩ Chung Hân Đồng diện đầm đen gợi cảm.
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 13 Đến dự sự kiện tối qua còn có sao nữ phim "Thái tử phi thăng chức ký" Trương Thiên Ái.
Lâm Tâm Như dịu dàng nền nã, Chương Tử Di kém sắc ảnh 14 "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư thanh lịch với trang phục đen.