TPO - Cùng ngắm người mẫu của năm do tạp chí GQ bình chọn trong BST mới của thương hiệu Misha.
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 1 Năm nay hãng thời trang nước Úc tung ra những mẫu đầm bodycon ôm sát tôn đường cong, jumpsuit họa tiết bất đối xứng và váy ren cắt xẻ để lộ những khoảng hở táo bạo.
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 2 Những mẫu thiết kế cao cấp này có giá dao động từ 495 – 1440 đô la.
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 3
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 4 Mới gia nhập làng mẫu chưa lâu nhưng chỉ trong khoảng một năm trở lại đây, tên tuổi Bella Hadid xuất hiện "chóng mặt" trên các sàn diễn và tạp chí danh tiếng.
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 5

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Nino Muñoz, “chân dài” 20 tuổi trông vô cùng cuốn hút với thần thái kiêu sa và phong cách sành điệu.

Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 6 Một mẫu jumpsuit ren huyền bí gợi tình.
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 7
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 8
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 9
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 10
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 11
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 12 Chị gái của Bella là Gigi Hadid cũng vừa chụp hình bên "ông hoàng tóc bạc" của nhà mốt Chanel.
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 13 Gigi diện những mẫu thiết kế mới nằm trong BST Haute Fourrure (lông thú cao cấp) của nhà mốt Fendi.
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 14 Chính nhà thiết kế thời trang lừng danh 83 tuổi Karl Lagerfeld là người bấm máy cho "chân dài" 21 tuổi này.
Ngắm dáng ngọc, chân dài của ‘nàng thơ’ 9x Bella Hadid ảnh 15