TPO - Renée Zellweger trần tình với người hâm mộ sau khi xuất hiện với gương mặt quá khác lạ thời gian gần đây.
Người đẹp phim ‘Nhật ký tiểu thư Jones’ phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1 Cận cảnh khuôn mặt khác xa của nữ diễn viên tóc vàng.
Người đẹp phim ‘Nhật ký tiểu thư Jones’ phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2

Nhan sắc của nữ diễn viên 47 tuổi có quá nhiều nét khác lạ nhưng Renée vẫn một mực phủ nhận tin đồn lạm dụng “dao kéo”.

Người đẹp phim ‘Nhật ký tiểu thư Jones’ phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 3

Nhiều fan cho biết họ chẳng còn nhận ra gương mặt của “tiểu thư Jones” mập mạp nhưng vui tươi nhí nhảnh ngày nào.

Người đẹp phim ‘Nhật ký tiểu thư Jones’ phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 4 Cô nói: "Đây không phải vấn đề của ai khác ngoại trừ chính tôi. Nhưng tôi cũng muốn lên tiếng rằng mình không làm điều gì để thay đổi mình, đặc biệt là đôi mắt."
Người đẹp phim ‘Nhật ký tiểu thư Jones’ phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 5 Hiện Renée Zellweger đang bận rộn với việc đóng phần tiếp theo của "Nhật ký tiểu thư Jones" - bộ phim nổi tiếng đã đưa tên tuổi cô vụt sáng thành ngôi sao ở Hollywood.
Người đẹp phim ‘Nhật ký tiểu thư Jones’ phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 6 Nữ diễn viên xinh đẹp rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện như chiến dịch phòng chống HIV, lên tiếng bảo vệ bình đẳng giới, kêu gọi quyên góp cho các bệnh nhân ung thư vú và nâng cao ý thức về căn bệnh này...
Người đẹp phim ‘Nhật ký tiểu thư Jones’ phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 7 Cô vừa có chùm ảnh gợi cảm trên tạp chí The Hollywood Reporter.
Người đẹp phim ‘Nhật ký tiểu thư Jones’ phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 8

Video đang được xem nhiều