TPO - Siêu mẫu tóc vàng Toni Garrn xinh đẹp giản dị nhưng đầy cuốn hút trong bộ sưu tập thời trang mặc nhà dành cho mùa thu đông 2016 của thương hiệu Zara.
Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 1 Nàng mẫu tự tin trang điểm nhẹ gần như mặt mộc trong những shoot hình quảng cáo.
Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 2 Toni Garrn là một trong những siêu mẫu đẹp và nổi tiếng nhất làng mốt nước Đức.

Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 3 Dù chia tay đã lâu nhưng người ta vẫn nhớ đến Toni Garrn là một trong những "bóng hồng" gợi cảm nhất của tài tử phim Titanic - Leonardo DiCaprio.

Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 4

Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 5 Cô nàng sở hữu đôi mắt xanh biếc tuyệt đẹp, đường cong "gây mê" với chiều cao 1m82.
Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 6
Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 7
Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 8 Toni gây ấn tượng nhờ những đường nét gương mặt hoàn hảo như tạc tượng.
Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 9
Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 10
Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 11
Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 12 Cô vừa tham dự một sự kiện của tuần lễ thời trang Paris mới đây.
Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 13 Hôm qua, siêu mẫu 24 tuổi diện "cây trắng" thanh lịch đẹp như một "nàng thơ" trong show xuân hè 2017 của thương hiệu Kaviar Gauche.
Tình cũ Leonardo DiCaprio gợi tình với váy áo hững hờ ảnh 14