TPO - Hậu trường vô cùng gợi cảm của mỹ nhân người Nam Phi khi quay cho chiến dịch quảng cáo mới của nước hoa J'adore Dior khiến các quý ông ngây ngất ngắm nhìn.
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 1 Charlize Theron là “nàng thơ” đại diện cho dòng nước hoa nổi tiếng này của Dior đã 11 năm và năm nay cô tiếp tục tham gia chiến dịch quảng cáo mới.
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 2 Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Jean-Baptiste Mondino, người đẹp tóc vàng diện đầm màu vàng kim quyến rũ tựa nữ thần sắc đẹp trên biển.
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 3
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 4 Cựu người mẫu một thời toát lên thần thái cuốn hút từ biểu cảm, ánh mắt đến lối tạo dáng trước ống kính.
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 5
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 6 Năm nay, Charlize Theron vừa được tạp chí TIME bình chọn là 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới.
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 7 Vóc dáng thon gọn của bà mẹ hai con.
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 8 Trong năm nay và 2017, người đẹp có tới 6-7 dự án phim đình đám sẽ ra mắt gồm có: The Huntsman: Winter's War, The Last Face, Kubo and the Two Strings, Fast 8, Tully...
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 9 Charlize xinh đẹp mê hồn trong các chiến dịch quảng cáo các phiên bản trước đây của nước hoa J'adore Dior.
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 10
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 11
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 12
Vóc dáng nữ thần của Charlize Theron trên biển ảnh 13