Không ít gia đình tan vỡ chỉ vì một trong hai người nghiện loại phim “tươi mát” này.

> Khi chồng mê phim... 'người lớn'

Phim “người lớn” - con dao hai lưỡi

Chiến được mọi người nhận xét là hiền khô, thậm chí là “ngố” vì suốt 4 năm đại học chẳng có lấy mảnh tình vắt vai. Đến lúc đi làm cũng chẳng thấy cô người yêu nào bởi vì cái tính nhút nhát chưa nói đã đỏ mặt. Chính vì thế, “chuyện nếm trái cấm” với Chiến dường như chỉ gói gọn trong những lời kể của lũ bạn theo trí tưởng tượng của gã khù khờ ở tuổi “đầu ba”.

Ám ảnh vì chồng mê ‘phim mát’ - ảnh 1
Đến lúc lập gia đình, “chuyện ấy” diễn ra như một hoạt động để duy trì nòi giống, không còn thời gian chuyện trò, âu yếm với vợ, cứ lâm trận là hùng hổ xông vào. Đôi lần bắt gặp vợ khóc thầm, anh chàng lờ mờ hiểu ra rằng mình kém trong khoản ấy. Vì thế, Chiến bắt đầu tìm mua một vài đĩa phim cấp 3 để học hỏi kinh nghiệm. Dĩ nhiên là không thể “diễn” như trong phim nhưng với một số “chiêu” học được từ đó, Chiến nhận ra sự ngạc nhiên và hạnh phúc của vợ sau mỗi lần ân ái.

Trong khi đó, Tuyết (26 tuổi, ở Hà Nội) thì hoảng hốt khi bắt gặp chồng đang “tự sướng” trong lúc mải mê xem những hình ảnh khiêu dâm. Tuyết khóc lóc, gào thét vặn hỏi thì chồng “gãi đầu, gãi tai” trả lời vì vợ bụng mang dạ chửa, bác sĩ bảo phải kiêng chuyện ấy nên anh tìm đến phim sex để giải quyết nhu cầu.

Đa số phim sex được xây dựng với nội dung nặng về kích thích thú tính nhưng cũng có loại ghi rõ mục đích giáo dục hành vi tình dục, nhằm giúp con người biết hưởng khoái cảm ái ân. Đối với những đôi bạn trẻ ít biết về chuyện phòng the thì phim sex mang tính giáo dục có thể là một kênh tham khảo kiến thức lành mạnh.

Tuy nhiên, tránh xem loại phim này là tốt nhất vì những cảnh kích động và không hoàn toàn có thật, mang tính “biểu diễn” chứ không dựa trên cơ sở tình yêu. Vì thế, những tình tiết trong phim có thể làm biến đổi bản năng tình dục.

Đặc biệt, cảnh tình dục trong phim được dàn dựng với sự phối hợp bằng nhiều kỹ xảo nên không thật 100%. Thực tế hiếm có người đàn ông nào ngoài đời có thể mạnh mẽ và dẻo dai như trong phim sex. Thậm chí nhiều phụ nữ sau khi cùng chồng làm như phim nhưng không được đâm ra nghi ngờ chồng có thể muốn tìm cảm giác lạ bên ngoài.

Đó là chưa kể nhiều người xem quá nhiều thành ra nghiện phim sex, dẫn đến lơ là chuyện chăn gối, công việc, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đây chính là một dạng bệnh lý có thể là nguyên nhân dẫn đến hôn nhân tan vỡ ở nhiều gia đình.

Theo EVA.VN

Đăng lại

Video đang được xem nhiều