Tâm tình

Lời "thề cá trê chui ống" của cô vợ trẻ xinh đẹp, đa tình

Lời "thề cá trê chui ống" của cô vợ trẻ xinh đẹp, đa tình

25/10/16, 11:30

TPO - Thế mà cuối cùng lời thề của cô vợ trẻ xinh đẹp của tôi lại hoá "lời thề cá trê chui ống" bởi chính mắt tôi nhìn thấy vợ tôi và một người đàn ông còn trẻ bước xuống từ chiếc xe màu đỏ của tôi tặng vợ. Rồi hai người tình tứ khoác tay nhau đi vào khách sạn sang trọng đối diện với quán cà phê mà tôi đang ngồi chết sững như trời trồng.

Vợ chết điếng nghe nhân tình của chồng lu loa gào khóc giữa nhà

24/10/2016, 13:00

Vợ chết điếng nghe nhân tình của chồng lu loa gào khóc giữa nhà

TPO - Níu giữ hay tiếc nuối lúc này cũng chẳng để làm gì chị ạ. Có thể hiện tại anh ấy rơi vào cái thế tiến thoái lưỡng nan nên tìm cách xoa dịu chị nhằm rút ra một số tiền để thu xếp ổn thoả với gái làng chơi, rồi sau lại chứng nào, tật ấy mà thôi.

Chồng choáng váng với hợp đồng

23/10/2016, 15:00

Chồng choáng váng với hợp đồng "trao tình đổi tiền" của vợ

TPO - Dù muốn tìm việc nhưng cô ấy lại bất chấp công việc ấy có thể đến từ sự không trong sáng, từ những khuất tất "trao tình đổi tiền". Nếu là người phụ nữ đàng hoàng, nhất là lại đã có gia đình, sẽ chẳng ai "thỏa hiệp" một cách hãnh diện, thậm chí là vênh vang đắc thắng khi đem thân mình đi làm bồ nhí cho người khác như cô ấy cả.

Cay đắng phát hiện “bí mật” trong nhà nghỉ chồng quản lí

20/10/2016, 13:00

Cay đắng phát hiện “bí mật” trong nhà nghỉ chồng quản lí

TPO - Không giới thiệu với lễ tân tôi là vợ ông chủ, cô phục vụ thật thà mời tôi ngồi đợi ở phòng khách vì đêm qua ông chủ và bà chủ trẻ đi dự tiệc về muộn nên giờ này còn ngủ trong phòng riêng. Vậy ra bấy lâu nay chồng tôi đã bí mật "xây tổ ấm" mới trong nhà nghỉ mà tôi chẳng hề hay biết…

Vợ điếng người nghe lý do bị chồng bỏ

20/10/2016, 06:00

Vợ điếng người nghe lý do bị chồng bỏ

TPO - Chị nên tìm mọi cách để níu kéo anh ấy quay về với chị. Anh ấy cũng mới đưa ra ý kiến là sẽ chia tay chị chứ chưa viết đơn hay làm to chuyện, vì vậy cơ hội để chị thuyết phục chồng vẫn còn đấy chị ạ.

Ghen ngược, gái quậy tưng nên lộ

17/10/2016, 13:00

Ghen ngược, gái quậy tưng nên lộ " bí mật" của chồng tôi

TPO - Chưa hiểu đầu cua, tai nheo gì cô ta đã cong cớn, vóng vót rằng lâu nay tôi có biết chồng tôi cặp với cô ta, hứa hẹn đủ điều nên cô ta mới tận tâm "phục vụ" chồng tôi? Vậy mà vợ mới ốm sơ sơ đã vội bỏ cô ta để về nhà chăm " vợ già", còn cái xe máy màu cam chồng tôi hứa là mua cho cô ta mà đến nay vẫn thấy chồng sử dụng mà chưa sang tên cho cô ta.

Chồng bỏ nhà theo tình già vì vợ quá ... hoàn hảo

17/10/2016, 06:00

Chồng bỏ nhà theo tình già vì vợ quá ... hoàn hảo

TPO - Tôi còn giấu anh uống thuốc tránh thai đều đặn chỉ với mục đích rảnh rang để chăm lo cho chồng chu đáo hơn, nhiều lần tôi từ chối cả chuyện ái ân chỉ vì muốn giữ sức khoẻ cho chồng thế mà bất ngờ tôi được biết gần đây chồng tôi có quan hệ tình cảm với một phụ nữ độc thân, hơn anh đến 3 tuổi.

Các tin khác

Đang nổi bật
Góc ảnh
Sức khỏe tâm lý

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng