Tâm tình

"Tuyển" được bồ trẻ, vợ rút sạch tiền nhà vung tay chiều chuộng

"Tuyển" được bồ trẻ, vợ rút sạch tiền nhà vung tay chiều chuộng

30/11/16, 06:00

TPO - Nay thì cô ấy tuyển được một chàng lái xe riêng trẻ hơn anh đến 5 tuổi lại vạm vỡ, khoẻ mạnh, khéo chiều cô ấy, lại không bị chồng xét nét, bố mẹ đẻ lại quá tin tưởng ở con gái, rót vốn làm ăn không cần kiểm ra thì làm sao vợ anh không thay lòng đổi dạ, lấy tiền của công ty bao bồ trẻ là điều tất yếu thôi.

Vỡ mộng cay đắng về

02/12/2016, 14:00

Vỡ mộng cay đắng về "soái ca" vạn người mê

TPO - Bạn có học, có hiểu biết mà bạn thiếu tỉnh táo quá, bạn yêu nhanh, cưới vội trong khi tình yêu của hai bạn thực ra chỉ là cảm tính. Tuy vậy tôi cũng hiểu khi trai gái phải lòng nhau cũng khó có ai có thể nói hay, khó có ai có thể khẳng định mình không bao giờ phạm phải lỗi nọ, lỗi kia được.

Chồng cặp bồ rồi hành hạ tôi suốt bao năm vì “tội” này

30/11/2016, 14:00

Chồng cặp bồ rồi hành hạ tôi suốt bao năm vì “tội” này

TPO - Đàn ông gì mà suốt ngày ăn rồi chơi, say sưa rượu bia, rồi thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với vợ con, không những thế lại còn lấy tiền của vợ để bao bồ, nay lại còn có con trai riêng với bồ trẻ nữa. Chị còn muốn chịu đựng đến bao giờ nữa hả chị?

Tình cũ giàu sang vừa li hôn, chồng vội viết đơn chia tay vợ

29/11/2016, 14:00

Tình cũ giàu sang vừa li hôn, chồng vội viết đơn chia tay vợ

TPO - Nhận lá đơn ly hôn ấy từ chồng, dù đau đớn đến mức muốn kết thúc cuộc sống, tôi vẫn cố động viên mình gắng gượng, không cam chịu để đi tìm sự thật. Và rồi mọi điều đã được làm sáng tỏ khi tôi tận mắt chứng kiến chồng mình và Tường Vy ôm nhau thắm thiết trong một quán cà phê...

Đại gia thành con nợ vì vung tiền bao bồ trẻ

26/11/2016, 06:00

Đại gia thành con nợ vì vung tiền bao bồ trẻ

TPO - Bây giờ thì mọi việc đã xảy ra, chồng chị từ một đại gia lại trở thành con nợ vì "đốt tiền" cung phụng bồ trẻ. Theo ý kiến của riêng em, chị nên cương quyết với sai trái của anh ấy. Chị không việc gì phải gánh lấy số nợ ấy vì chị còn phải lo lắng cho hai đứa con còn thơ dại của chị nữa.

Bồ trẻ thủ thỉ êm tai, chồng tôi dài lưng trả nợ

23/11/2016, 06:00

Bồ trẻ thủ thỉ êm tai, chồng tôi dài lưng trả nợ

TPO - Lâu nay anh phải lòng cô bán quán trẻ, cô ta khéo mồm, lại cũng khéo "chiều" nên anh giấu tôi thu dần tiền cho vay để cung phụng cho cô ta, giờ đến lượt anh mang nợ. Chắc cố gắng thu đủ các món tiền cho vay thì cũng chỉ đủ để trả cho số tiền mà anh đã nợ vì chi trả các khoản "tình phí" với cô bồ trẻ đó...

Chồng còn đòi chia đôi nhà để sống cùng bồ

22/11/2016, 15:00

Chồng còn đòi chia đôi nhà để sống cùng bồ

TPO - Nếu lấy cớ chồng cháu còn quá trẻ, nhận thức còn chưa chín, suy nghĩ còn nông cạn để tha thứ cho hành động bồ bịch, gái gú của anh ấy thì bác còn thấy đắn đo, băn khoăn. Bởi chồng cháu cũng đã bước sang tuổi 26, 27 rồi, cái tuổi ấy chẳng ai nói rằng anh ấy còn ngây thơ dại khờ gì nữa phải không cháu?

Các tin khác

Đang nổi bật
Góc ảnh
Sức khỏe tâm lý

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng