Thuốc hay - Thầy giỏi

Chuối xanh trị nhiều bệnh hiệu quả

18/04/2017, 14:00

Chuối xanh trị nhiều bệnh hiệu quả

Bị những bệnh này đừng tốn tiền mua thuốc tây mà hãy lấy ngay quả chuối xanh đảm bảo khỏi - vừa đỡ tốn kém lại rẻ tiền mà tốt cho sức khỏe.

Trẻ dậy thì sớm: Cha mẹ ‘chết sững’ khi biết nguyên nhân

13/04/2017, 11:49

Trẻ dậy thì sớm: Cha mẹ ‘chết sững’ khi biết nguyên nhân

Theo các BS, có những trường hợp bé gái chỉ mới lên 6 đã có ngoại hình phổng phao không khác một thiếu nữ. Thậm chí có bé gái trong độ tuổi mầm non đã “có ngực” hay bé trai mới 8 tuổi dương vật đã phát triển như chàng trai trưởng thành. Những trường hợp dậy thì dưới 10 tuổi đối với bé trai và dưới 8 tuổi đối với bé gái đều được coi là sớm.

12/04/2017, 06:19

"Thuốc tiên" diệt ung thư mà cơ thể ai cũng có

TPO - Người không may mắc phải căn bệnh ung thư thường suy sụp về tâm lý, tinh thần nặng nề, là căn bệnh của thể xác và tinh thần. Nên nếu "chiến đấu" với tinh thần lạc quan và sảng khoái sẽ giúp các bệnh nhân ung thư phát huy sức mạnh nội lực để giành giật sự sống và thanh thản, nhẹ nhàng đối diện với bệnh tật.

Những món ăn tốt và 'đại kỵ' với bệnh nhân ung thư

10/04/2017, 06:51

Những món ăn tốt và 'đại kỵ' với bệnh nhân ung thư

TPO - Mặc dù nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ gây ra bệnh ung thư đến nay vẫn còn nhiều câu hỏi chưa có lời giải. Nhưng người ta vẫn có những bằng chứng đáng tin cậy cho thấy chế độ ăn uống cũng góp phần gây ra bệnh ung thư, tái phát ung thư và có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư.

Thực phẩm chức năng có thực sự tốt cho bệnh nhân ung thư?

03/04/2017, 14:10

Thực phẩm chức năng có thực sự tốt cho bệnh nhân ung thư?

TPO - Chỉ cần gõ cụm từ “thực phẩm chức năng cho bệnh nhân ung thư” trên Google, sẽ có tới hơn 1.700.000 kết quả. Điều đáng báo động là trong “mê hồn trận” này, các BS cảnh báo người bệnh nếu không có chỉ định của BS mà tự dùng, chẳng những mất tiền oan mà có khi còn làm bệnh nặng hơn, thậm chí tử vong nhanh hơn.

Thủy đậu, quai bị vào mùa: Chớ coi thường

03/04/2017, 11:03

Thủy đậu, quai bị vào mùa: Chớ coi thường

Các chuyên gia y tế cảnh báo, miền Bắc đang bước vào đợt cao điểm của dịch thủy đậu và quai bị. Tuy là hai bệnh truyền nhiễm lành tính song nếu không được điều trị và chăm sóc đúng cách thì có thể có biến chứng và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Các tin khác

Đang nổi bật
Góc ảnh
Thì thầm bên gối

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng