Đầu bếp hàng đầu nước Pháp tới Hà Nội gặp gỡ blogger ẩm thực Việt

Sáng ngày 16/12, bếp trưởng 2** Michelin Alain Dutournier sẽ trình diễn tinh hoa nghệ thuật ẩm thực Pháp trong buổi dạy nấu ăn đặc biệt tại Hà Nội.

Đầu bếp hàng đầu nước Pháp tới Hà Nội gặp gỡ blogger ẩm thực Việt

Giấc mơ chân chính của mọi đầu bếp tài danh trên thế giới là chạm vào ngôi sao Michelin! Bởi sự vinh danh của Michelin trong nghệ thuật ẩm thực được ví như tưởng thưởng của tượng Oscar trong nghệ thuật điện ảnh. Alain Dutournier nhận ngôi sao Michelin đầu tiên từ năm 1977, và tiếp tục được nhận 2 ngôi sao cánh hoa danh giá này vào năm 1982.

Suốt sự nghiệp đầu bếp của mình, Alain đã nuôi dưỡng và lan truyền tới những thực khách của ông niềm đam mê bất tận dành cho ẩm thực Pháp nguyên bản, những quà tặng hào phóng đến từ rừng thẳm và đại dương, cùng tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực truyền thống Pháp, một thứ tình yêu được lưu truyền từ căn bếp ấm nồng thương yêu của những người bà người mẹ.

Sáng ngày 16/12/2016, bếp trưởng 2** Michelin Alain Dutournier sẽ trình diễn tinh hoa nghệ thuật ẩm thực Pháp trong buổi dạy nấu ăn đặc biệt được tổ chức tại Press Club.

Khách mời đặc biệt tham dự cooking class của Alain là các Blogger ẩm thực nổi tiếng của Hà Nội, những người vẫn đang ngày ngày truyền cảm hứng về tình yêu dành cho ẩm thực đến cộng đồng. Những người say mê bếp sẽ được được gặp lại chính mình – trong những khu vườn tuổi thơ thơm hương, qua tài ba của một người đàn ông sinh ra ở một miền quê nước Pháp, nghệ sỹ của những món ăn. Buổi trình diễn nấu ăn của Alain tại Press Club là cơ hội hiếm có để bạn hình dung về sự nghiêm cẩn của nghệ thuật ẩm thực đạt tiêu chuẩn Michelin.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ẩm thực

Mới - Nóng