Tinh hoa ẩm thực Ý chốn Hà thành

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu thế giới, bếp trưởng Fabrizio Aceti hứa hẹn sẽ mang luồng gió mới tới Angelina và giới thiệu tinh hoa ẩm thực Ý đến với thực khách Hà thành.

Thực đơn mới từ nước Ý
Thực đơn mới từ nước Ý

Khách sạn Metropole Hà Nội vui mừng chào đón đầu bếp khách mời người Ý trên cương vị cố vấn ẩm thực của nhà hàng Angelina. Trên cương vị mới của mình, Bếp trưởng Fabrizio sẽ phụ trách chung các hoạt động ẩm thực của nhà hàng Ý Angelina và thiết kế thực đơn mới đầy sáng tạo.

Thực đơn mới của anh được lấy cảm hứng từ những món ăn truyền thống vùng Bắc Ý. Tại đây, thực khách có cơ hội thưởng thức những chiếc pizza, mỳ Ý chính hiệu hay những món ngon đặc trưng của ẩm thực Ý. Nếu bạn yêu thích khám phá, hãy một lần nếm thử Bruschetta làm từ phô mai sữa dê và cá hồi xông khói hay Tiramisu Glacée gồm kem tiramisu, kem cà phê và phô mai mascarpone.

Tinh hoa ẩm thực Ý chốn Hà thành - ảnh 1 Bếp trưởng Fabrizio Aceti
Trước khi đến Metropole Hà Nội, Fabrizio từng là bếp trưởng tại khách sạn Hilton Singapore và chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Shangri-La khu vực Châu Á, tại các thành phố lớn như Tây An, Thượng Hải, Kuala Lumpur và Singapore. Sự nghiệp của anh còn gắn liền với quãng thời gian làm việc tại các nhà hàng Michelin nổi tiếng hàng đầu thế giới như Le Louis XV tại khách sạn Alain Ducasse à l’Hôtel de Paris ở Monte-Carlo và nhà hàng SPOON by Alain Ducasse ở Luân Đôn.

Bếp trưởng Fabrizio chia sẻ: “Một đầu bếp giỏi cần có tầm nhìn toàn cầu về ẩm thực. Tôi mong muốn duy trì những tinh hoa của nhà hàng Angelina, đồng thời đổi mới thực đơn ngày càng đa dạng, phong phú, phục vụ thực khách những món ăn ngon đặc trưng theo từng vùng miền khác nhau của nước Ý.”

Mang phong cách Ý hiện đại, Angelina là điểm hẹn lý tưởng để thực khách chia sẻ cảm hứng, niềm đam mê được thưởng thức những món ăn ngon hay nhâm nhi các loại rượu nổi tiếng, những ly cocktail độc đáo.

Đặc biệt, Angelina luôn gây ấn tượng với những quý khách yêu thích không gian sôi động bằng màn trình diễn của các DJ chuyên nghiệp từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 9h tối. Mời bạn khám phá thực đơn mới tại nhà hàng Angelina.

Khi check-in facebook tại nhà hàng Angelina, Quý khách sẽ được ưu đãi 10% tổng giá trị hóa đơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ẩm thực

Mới - Nóng