5 kiểu tình cũ làm bạn khó quên

Có những mối tình đi qua một cách nhẹ nhàng. Nhưng lại có những mối tình đi qua vẫn để lại mối tơ vương khó quên. Bởi mỗi cuộc tình đều có giá trị của nó, sau cùng thì bạn sẽ luôn học được đôi điều đáng nhớ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo Destinationfemme, dưới đây là 5 kiểu tình cũ điển hình khiến bạn luôn giữ trong tâm trí:

1. Tình cũ bỗng dưng đẹp trai đến lạ

Tự nhiên một ngày bạn gặp lại anh chàng người yêu cũ, bạn ngạc nhiên khi thấy anh ta sao giờ đẹp trai một cách không ngờ, ăn mặc sành điệu thế, sao trước hẹn hò với bạn, anh ta bèo nhèo thế?

Bạn lại tưởng tượng đến hồi trước nếu anh ta hẹn hò với bạn mà như hiện giờ thì bạn có phải hãnh diện không và sẽ không bao giờ chia tay. Giờ đây bạn cảm thấy hoàn toàn nuối tiếc với quyết định chia tay này. Hoặc là gần như vậy.

Nhưng giờ đây bạn cũng có thể khoe khoang rằng, anh này từng là người yêu cũ của bạn đó, cũng sung sướng đấy chưa?

2. Người tình cũ vẫn tin là mình còn cơ hội

Anh chàng kiểu này chỉ coi lời chia tay là một lời từ biệt rồi sẽ quay lại với bạn. Anh ấy không thể chấp nhận sự thật. Thỉnh thoảng bạn sẽ vẫn nhận được tin nhắn của anh ấy hỏi han em đang làm gì đấy, ngày mai có rảnh không. Trong số những người yêu cũ thì anh này là phiền phức nhất.

3. Thường xuyên chạm mặt tình cũ

Khi đã chia tay, trong đầu bạn sẽ chẳng bao giờ muốn gặp lại cái người cũ đáng ghét ấy nữa cả, và chắc anh ta cũng không muốn nhìn thấy bạn. Nhưng thế giới thật nhỏ, bạn và anh ta vẫn sống trong một khi phố, có bạn bè chung, lui tới chỗ nọ chỗ kia và cứ chạm mặt nhau. Thật là khó chịu vì cả hai đều phải giả vờ không nhìn thấy nhau để tránh vụ chào hỏi và hay phải nói những câu vô nghĩa.

4. Tình cũ nhỏ nhen, thù vặt

Khi bạn nói lời chia tay với chàng, đồng nghĩa với việc bạn làm trái tim chàng tan vỡ, và đương nhiên chàng sẽ tổn thương, có chàng sẽ "hóa điên" và quay ra căm ghét bạn. Anh ta sẽ tức giận xóa số điện thoại, tên của bạn trên mạng xã hội, và nói xấu bạn ở khắp nơi để trả đũa bạn. Mỗi lần anh ta nhìn thấy bạn, thì anh ta lại "nổi đóa lên".

5. Tình cũ, một người đã xa

Anh ấy đã ra đi và bạn chỉ biết hối tiếc cho cuộc tình này mà thôi. Đây chính là người mà bạn luôn tha thiết muốn chàng đừng là người yêu cũ. Bạn vẫn còn nấn ná tình cảm với anh, nhưng đã không còn nhiều.

SKGĐ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng