8 vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể nàng

Một số vị trí nhạy cảm của phụ nữ mà cánh mày râu nên tham khảo, để làm cho cuộc yêu của mình trở nên ngọt ngào và thăng hoa hơn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Dưới đây là top 8 điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, được sắp xếp theo dọc cơ thể, từ trên xuống dưới:

1. Vùng xung quanh mắt và thái dương

8 vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể nàng - ảnh 1

Nơi này tập trung rất nhiều dây thần kinh, chỉ cần hôn nhẹ vào những vị trí này, bạn sẽ làm cho nàng bị kích thích đấy. Đây là điểm khởi đầu mà bạn cần chú ý để bắt đầu màn dạo đầu cho cuộc “yêu’ của mình.

2. Đôi môi gợi cảm của nàng

Hãy đặt lên đôi môi gợi cảm của nàng những nụ hôn thật mãnh liệt và nồng cháy nhất, hành động này của bạn sẽ giúp nàng hiểu được “ý đồ” của bạn. Nàng sẽ cảm thấy rất hưng phấn, khi ham muốn bắt đầu được đẩy lên cao. Hãy thay đổi nhiều kiểu hôn khác nhau, để nàng cảm thấy bất ngờ và thú vị.

3. Phần dái tai

Đừng nên bỏ qua ví trí này, nếu bạn muốn cuộc yêu của mình hoàn hảo hơn. Nàng sẽ vô cùng phấn khích và khó lòng kiềm chế được, khi bạn hôn và cắn nhẹ vào phần dái tai nàng. Bạn cũng có thể dùng tay để vuốt ve đôi tai của nàng, bạn sẽ thấy được hiệu quả từ việc kích thích này của mình.

4. Vùng xung quanh cổ và sau gáy

8 vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể nàng - ảnh 2

Chiếc cổ thanh mảnh cùng vùng da mềm mại sau gáy của nàng đã từng quyến rũ bạn thế nào? Chính vì vậy, hãy chú ý tới khu vực này của nàng. Đây được coi là một trong những vị trí sẽ giúp nàng sớm “lên đỉnh” nếu được kích thích. Hãy hôn nhẹ từ vùng cổ ra sau gáy, dùng tay vuốt ve nhẹ nhàng, mơn trơn vùng da đó, nàng sẽ không thể cưỡng lại kích thích mà bạn mang lại cho nàng

5. Tóc

Hành động vuốt tóc của nam giới khiến bạn gái cảm thấy bình yên và được che chở. Thực tế, trung bình mỗi người có khoảng 100.000 sợi tóc trên da đầu. Những sợi tóc này gắn liền với hệ thống thần kinh giao cảm nên khi được vuốt ve, nó sẽ tạo ra những xung động thần kinh tích cực.

6. Đôi gò bồng đào hấp dẫn của nàng

Đây là một trong những vị trí mà bạn nên dành nhiều thời gian nhất để tạo ra những kích thích cho nàng. Không phải tự dưng mà người ta coi bộ ngực của người phụ nữ là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi tình. Đó có lẽ là món quà mà thượng đế đã ưu ái dành cho phái đẹp. Chính vì vậy, bạn nên biết nâng niu và yêu chiều nó.

So với núm vú của nam giới, thì núm vú của người phụ nữ nhạy cảm hơn nhiều.

7. Khu vực “cấm địa” của nàng

Cũng giống như phần ngực, đây là khu vực mà bạn nên chú ý nhiều nhất. Hãy làm cho nàng được tận hưởng những cực khoái mà bạn mang lại. Hãy dùng tay vuốt và xoa nhẹ vào khu vực “cấm địa”, bạn sẽ tạo  cho nàng những cảm giác thăng hoa.

8. Bàn chân

Hãy trở thành người đàn ông tâm lý trong đôi mắt của vợ mình, bằng việc massage bàn chân nhỏ nhắn của cô ấy. Bàn chân cũng là một khu vực tập trung rất nhiều nhiều dây thần kinh cảm giác. Người ta ví khu vực này là một trong những địa điểm có thể gây ra những kích thích tình dục. Chính vì vậy, bạn đừng nên bỏ sót khu vực này nhé.


Phununews

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng

Khám phá