Bao bồ trẻ, giám đốc già lao đao khốn khổ đủ đường

TPO - Vậy mà chỉ vì chọn lối sống bản năng buông thả, cặp với gái trẻ chỉ đáng tuổi con, tuổi cháu mình để rồi quáng mắt, mất cả lí trí dùng tiền của công ty chi cho nhân tình trẻ đến nỗi bây giờ phải đối diện pháp luật nếu không khắc phục được hậu quả.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đúng là chồng chị đã có tuổi, lại thành đạt trong sự nghiệp mà vẫn không qua dược ải mĩ nhân! Em hiểu tâm sự của chị lúc này sau khi đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Sếp “về vườn” vì vướng lưới tình của “rau sạch”.

Theo em, chồng chị không xứng đáng với tình cảm của chị đã dành cho anh ấy suốt mấy chục năm qua. Chồng chị cũng không xứng đáng với lòng ngưỡng mộ, tôn thờ của con vì anh ấy không làm trọn trách nhiệm là chồng, là cha trong gia đình.

Lẽ ra ở cái tuổi sắp về hưu, chồng chị phải biết trân trọng mái ấm của mình, dành hết tình yêu cũng như vật chất để củng cố vững chắc bến đỗ của mình, sao cho khi rời sự nghiệp sẽ có chốn bình yên, đủ đầy cả mọi bề cho cuộc sống nghỉ ngơi hưu trí.

Vậy mà chỉ vì chọn lối sống bản năng buông thả, cặp với gái trẻ chỉ đáng tuổi con, tuổi cháu mình để rồi quáng mắt, mất cả lí trí dùng tiền của công ty chi cho nhân tình trẻ đến nỗi bây giờ phải đối diện pháp luật nếu không khắc phục được hậu quả.

Theo em chị nên tỉnh táo để có quyết định đúng mà giải thoát cho mình và cho các con, chị và các cháu không thể ôm một cục nợ vô lí như vậy, mà biết đến bao giờ mới trả nổi khi chị cũng đã lớn tuổi lại thu nhập chỉ nhờ vào tiền lương ở quầy thuốc của bệnh viện? Còn con gái lớn đã có chồng, cô ấy phải lo cho cuộc sống của gia đình riêng, rồi cậu con trai út chưa có việc làm, vậy lấy gì trả nợ cho chồng đây? Mong chị suy nghĩ và có giải pháp đúng để ổn định cho chị và các cháu chị nhé. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng