Bao giờ gột cho hết tiếng xấu chồng già đi “chơi chịu“?

TPO - Cú vấp ngã này chỉ là sự ngộ nhận, sự ham hố bản năng chốc lát của anh ấy mà thôi. Mong chị hãy rộng lòng tha thứ để gia đình được bình yên, hạnh phúc chị nhé.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nói thật chị đừng giận chứ chồng chị tự nguyện chui đầu vào bẫy của mấy cô gái mắt xanh mỏ đỏ. 

Tiếng là mở quán cắt tóc gội đầu thư giãn nhưng thực chất là động mại dâm, mua bán cái “vốn tự có” mà thôi chị ạ. ở vào cái tuổi 55, lại lên chức ông ngoại, ông nội rồi mà anh nhà chị còn ham hố tìm đến vui vẻ với mấy cô gái buôn hương, bán phấn đáng tuổi con, tuổi cháu mình, mà lại "chơi chịu" tiền thì thật đáng xấu hổ.

Nhất là ở làng quê, cái tiếng để đời sâu nặng khó gột rửa một sớm một chiều, khiến tình hình thêm nghiêm trọng.

Nhưng thôi chị ạ! Dù sao thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra, trước mắt, chị nên thu xếp trả đủ tiền cho họ để chuộc chồng về, chậm giờ nào là rắc rối, là nhục nhã giờ đó chị ạ.

Còn chuyện nội bộ gia đình, chị đợi lúc chồng bình tâm trở lại mà lựa lời khuyên can, phân tích phải trái cho anh ấy thấy.

Tôi nghĩ rằng anh ấy xuất thân làm nông, chăm chỉ ruộng đồng, đã gắn bó, yêu thương cùng chị 25 năm nay, con cái đã lớn khôn, dựng vợ gả chồng đầy đủ, cháu nội, cháu ngoại đề huề, không lí gì anh ấy lại không nhận ra cái giá phải đổi cho những cuộc vui mất đạo đức của mình là quá đắt, nếu như anh ấy mất chị, mất gia đình.

Vì vậy chị cứ bình tĩnh, từ từ tâm sự cùng anh ấy, theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” thì nhất định chị sẽ thành công. Còn nếu sau khi đã dùng hết cách tìm cảm để níu kéo anh ấy trở về với vợ con, với gia đình mà chồng vẫn “ngựa quen đường cũ” thì chị nên dũng cảm đối diện với sự thật, bằng cách dùng biện pháp mạnh là đưa đơn ra tòa để li hôn với anh ấy.

Ở vào cái tuổi muộn màng của đời người mà cố tình không nhận ra đâu là nẻo thiện thì cũng không cần phải tiếc nuối làm gì chị ạ. Chị cứ yêu tâm tiếp tục cuộc sống, bên cạnh chị còn có các con, các cháu sớm tối vui vầy, không phải buồn đau, khổ sở, day dứt mãi làm gì cho ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy vậy tôi cũng rất tin và mong rằng chồng chị sẽ lựa chọn người vợ thủy chung, suốt một đời vất vả hi sinh vì chồng con, lựa chọn nếp nhà yên ấm với các con, các cháu để nương tựa tuổi già.

Cú vấp ngã này chỉ là sự ngộ nhận, sự ham hố bản năng chốc lát của anh ấy mà thôi. Mong chị hãy rộng lòng tha thứ để gia đình được bình yên, hạnh phúc chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng