Bắt quả tang vợ đi cặp bồ, tôi quay cuồng không biết nên xử trí thế nào

TPO - Tốt nhất anh nên sáng suốt để nhận biết nguyên nhân nào đã đẩy vợ vào mối quan hệ ngoài luồng với tình trẻ. Nếu đó chỉ là một phút “say nắng” của vợ khi phải xa chồng để đi học, rồi sau quen thói buông thả nên tiếp tục sa ngã thì anh xem xét, cân nhắc để cho vợ cơ hội sửa chữa sai lầm.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Vợ anh định “vải thưa che mắt thánh” chứ cái tính bồ bịch, trai gái của cô ấy chắc đã có từ ngày chưa yêu anh, nhưng cô ấy khéo ngụy trang nên anh không biết thôi.
Bây giờ sau những gì trong câu chuyện Choáng vì gặp vợ ngoan cùng trai lạ vào nhà nghỉ để “thi tay nghề”, thì sự việc đã hai năm rõ mười rồi, theo tôi anh cần cho cô ấy biết thái độ của mình trong chuyện này.
Đừng vì vợ trẻ, đẹp mà nương nhẹ với cô ấy, khiến cô ấy nghĩ lỗi của mình không quan trọng nên dễ dàng được chồng tha thứ và sau lại ngựa quen đường cũ, đâu lại hoàn đó đấy anh ạ.
Tốt nhất anh nên sáng suốt để nhận biết nguyên nhân nào đã đẩy vợ vào mối quan hệ ngoài luồng với tình trẻ. Nếu đó chỉ là một phút “say nắng” của vợ khi phải xa chồng để đi học, rồi sau quen thói buông thả nên tiếp tục sa ngã thì anh xem xét, cân nhắc để cho vợ cơ hội sửa chữa sai lầm.
Còn nếu như đó là lựa chọn của cô ấy khi muốn "mèo mả gà đồng" thì vợ anh không xứng đáng để được anh vị tha. Sai lầm nào cũng phải trả giá và gánh chịu hậu quả, “gieo nhân nào gặt quả nấy” thôi anh ạ. Ở đây vợ anh phải chịu sự trừng phạt của anh mới là công bằng.
Anh còn trẻ, công việc ổn định, anh và vợ chưa có con riêng sẽ hợp lí nếu anh chia tay cô ấy lúc này. Dũng cảm lên anh ạ, tiếc nuối, níu kéo để rồi suốt đời sống với một người vợ luôn dàn dựng tình huống để lừa mình, sẵn sàng cắm sừng lên đầu mình thì có phải là hạnh phúc không anh? Tỉnh táo, quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống của mình anh nhé. Chúc anh may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng