Bí mật những chuyến giao hàng về khuya của vợ cùng nhân viên

TPO - Vợ cháu thực ra còn trẻ, suy nghĩ nông cạn, chỉ thấy niềm vui trước mắt mà quên đi gốc rễ là tổ ấm gia đình, là chồng, là con phải giữ. Cũng may là cháu linh cảm tốt rồi lẳng lặng tìm hiểu nguyên nhân về sự thay đổi của vợ. Sự thật phát hiện dù đau lòng nhưng cũng chưa phải là quá muộn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Trai làm thuê bỏ "bùa mê" nên vợ tôi quên lối về, cô thấy cháu nghĩ như vậy là đúng đấy cháu ạ, đằng nào thì sự việc cũng đã xảy ra, cháu nên bình tĩnh để tìm cách giải quyết cho thấu tình đạt lí, chứ không nên vội li hôn lúc này. 
Vợ cháu thực ra còn trẻ, suy nghĩ nông cạn, chỉ thấy niềm vui trước mắt mà quên đi gốc rễ là tổ ấm gia đình, là chồng, là con phải giữ. Cũng may là cháu linh cảm tốt rồi lẳng lặng tìm hiểu nguyên nhân về sự thay đổi của vợ. Sự thật phát hiện dù đau lòng nhưng cũng chưa phải là quá muộn.
Thôi thì làm chồng, cháu cũng rộng lượng tha thứ rồi bỏ qua lỗi lầm cho vợ. Bác nghĩ nhất định vợ cháu sẽ sớm tỉnh ngộ nếu cháu nhẹ nhàng khuyên nhủ, phân tích phải trái cho vợ nghe.
Vợ chồng cháu có sự ràng buộc là đứa con trai còn bú mẹ, bây giờ mà xẻ đàn, tan nghé thì tội nghiệp cho đứa trẻ cháu ạ. Biết là việc buôn bán của gia đình cần người làm thuê, nhưng hiện nay vợ cháu đang có quan hệ ngoại tình với anh thanh niên đó, tốt nhất cháu nên cho ba má biết sự thật để chấm dứt ngay hợp đồng thuê mướn anh ta, nhằm cắt sợi dây tình cảm không đáng có giữa vợ cháu và người làm thuê trẻ tuổi đó.
Mọi việc phụ thuộc vào cách giải quyết của cháu, hãy tự tin, sáng suốt và quyết đoán để sớm níu kéo vợ về với gia đình cháu nhé. Chúc cháu thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng