Bí mật sau những đêm trực của chồng

TPO - Còn cô, nếu như không có chuyện con gái đột ngột sốt cao lên cơn co giật, cô bấn loạn mà điện thoại cầu cứu chồng thì làm sao cô phát hiện ra được việc chồng cô mải hú hí với nhân tình, bỏ quên mẹ con cô được.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Qua những gì mà cô tâm sự, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cô xem ra khó lòng mà giữ được nữa, cô ạ. Là phụ nữ với nhau, tôi khuyên cô hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tỉnh táo để suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt bút viết lá đơn xin ly hôn.

Thực tế thì chồng cô đâu có còn yêu thương mẹ con cô nữa. Cô có thấy bất bình thường khi anh ta đang có việc làm và thu nhập khá ở công ty du lịch lại bỏ ngang để xin làm bảo vệ ở công ty vật liệu xây dựng không?

Anh ta làm vậy để có thêm thời gian mà gần gũi với người tình của mình. Để được như vậy, chẳng những bỏ việc, anh ta còn không ngần ngại lừa dối cô, nói rằng lịch trực đêm của anh nhiều, rồi anh ta đi trực thay cho đồng nghiệp cùng tổ có vợ mới sinh con…Thử hỏi chồng cô sống có còn nhân cách, còn xứng đáng làm chồng, làm cha nữa hay không?

Còn cô, nếu như không có chuyện con gái đột ngột sốt cao lên cơn co giật, cô bấn loạn mà điện thoại cầu cứu chồng thì làm sao cô phát hiện ra được việc chồng cô mải hú hí với nhân tình, bỏ quên mẹ con cô được.

Tôi biết cái khó của cô bây giờ là đang ở nhà của bố mẹ chồng cho, nếu cô và con gái ra đi sẽ không còn nơi nương tựa.

Tuy vậy tôi nghĩ, cô có công việc ổn định, cháu bé cũng đã  miệng ăn chân chạy rồi, đã đi nhà trẻ rồi thì cô cũng không phải quá vất vả nữa đâu, cô ạ.

Vả lại cô có tiếc nuối, níu giữ hạnh phúc gia đình, níu giữ cha cho con gái, mà chồng cô đã thẳng thừng dẫn gái về nhà, rồi còn giục cô viết đơn ly hôn để anh ta ký thì cũng chẳng còn gì để níu kéo nữa đâu, cô ạ.

Cô hãy dũng cảm chia tay người chồng tệ bạc ấy đi để mẹ con cô được sống than thản. Rất nhiều người phụ nữ ở vào tình thế của cô, họ đã xử sự cương quyết và cứng rắn, đúng mực, khiến cho cả nhà chồng phải nể phục, và chồng họ, dù không sống cùng vợ nữa, vẫn phải ghi nhận những điều tốt đẹp về vợ cũ của mình.

Chân thành chúc cô có đủ nghị lực, quyết tâm để vượt qua nỗi đau này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng