Bồ trẻ mang thai, chồng "lòi" chuyện ngoại tình vì "tính quẩn"

TPO - Cái khó để giải quyết êm thấm chuyện này là hiện nay cô bồ nhí của chồng chị đã mang thai gần 3 tháng. Bởi vậy mọi người trong gia đình chị cần ngồi lại với nhau mà bàn cách tháo gỡ rắc rối này.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi góp ý với chị thế này sau khi đọc xong câu chuyện "Sự thật chồng lập "phòng nhì" để tránh hoạ cho gia đình", rằng nếu chồng chị chỉ vì ham vui mà sa ngã thì chị cũng nên tạo điều kiện để anh ấy sửa chữa lỗi lầm, bằng cách hãy gặp gỡ thoả thuận đền bù xứng đáng cho cô gái kia, đảm bảo cuộc sống cho cô ta từ việc sinh nở đến nuôi dưỡng đứa bé.
Chồng chị đã gây ra hậu quả, không thể phủi tay, chối bỏ trách nhiệm được, nhất là khi anh ấy đã lên cái chức ông nội từ lâu rồi. Còn nếu cô gái kia nhất định buộc chồng chị phải thực hiện lời hứa là cho cô ấy một danh phận và bản thân chồng chị cũng muốn điều ấy thì có lẽ chị cũng nên chủ động làm đơn để ra toà mà chấm dứt hôn nhân với anh ấy.
Vì nếu không làm vậy chẳng lẽ chị chấp nhận chịu cảnh sống chung chồng với cô gái trẻ, kém cả tuổi con gái út của chị hay sao? Còn danh dự của gia đình, còn tiếng tăm của bố mẹ, dòng tộc ở làng nữa, đâu dễ một sớm, một chiều dư luận có thể quên ngay được phải không chị?
Mấy lời tâm sự cùng chị, thông cảm và chia sẻ cung chị, mong chị luôn khoẻ, suy tính xem xét mọi bề thiệt hơn để có giải pháp hợp lí nhằm sớm ổn định cuộc sống của mấy mẹ con chị, chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng