Cắn răng với những điều khủng khiếp của chồng trong phòng ngủ

TPO - Ngay tuần đầu tiên sau ngày cưới, khi lần đầu tiên chứng kiến những hành động này của chồng mình, tôi đã chết lặng, mất hết mọi cảm xúc yêu đương.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi là kế toán của một công ty chuyên về may mặc, còn chồng là kỹ sư tin học làm việc trong một tập đoàn điện tử lớn. Cuộc sống của hai vợ chồng trẻ mới cưới chưa đầy năm, chưa có con khá thoải mái vì kinh tế không quá eo hẹp, chúng tôi lại có nhà riêng.

Thế nhưng tôi lại ... sợ chồng. Cả ngày đi làm không sao, cứ tối đến khi chuẩn bị vào phòng ngủ là tôi khiếp, tôi chỉ muốn tìm những lý do nào đó để tránh chuyện quan hệ vợ chồng.

Không phải là chồng tôi bạo hành tình dục gì vợ mà chỉ bởi anh có một đặc điểm rất lạ, đấy là khi “cao trào”, anh hú hét, nhiều khi anh gào thét và nói những từ ngữ rất tục tĩu mà bình thường chưa bao giờ tôi nghe được từ miệng của chồng mình.

Ngay tuần đầu tiên sau ngày cưới, khi lần đầu tiên chứng kiến những hành động này của chồng mình, tôi đã chết lặng, mất hết mọi cảm xúc yêu đương.

Chồng tôi có lẽ cũng nhận ra sự khác lạ ấy của vợ nên đã xin lỗi vợ ngay và hứa “không tái phạm”. Thế nhưng đâu lại vào đó và tôi phải cắn răng chấp nhận với những điều khủng khiếp này của chồng.

Vậy là mỗi lần hai vợ chồng gần gũi, thay vì được tận hưởng cảm xúc thăng hoa, hạnh phúc thì tôi đứ đừ như một khúc gỗ, chỉ mong chồng mình nhanh chóng kết thúc.

Thật sự tôi rất yêu chồng và chồng tôi cũng là một người đàn ông yêu vợ, biết lo toan cho gia đình. Tôi đã nghĩ đến chuyện cùng chồng đến gặp bác sỹ tâm lý nhưng thuyết phục thế nào chồng tôi cũng không nghe, không chịu đi bởi anh ấy xấu hổ và coi đó chỉ là chuyện “linh tinh”chứ chẳng phải bệnh tật gì.

Tôi rất mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng