Chàng trợ lý kinh doanh điển trai và “phi vụ” lừa tình lấy tiền đổ bể vào phút cuối

TPO - Nếu anh ta cưới được cô, khi “con sói” thò được chân vào gia đình danh giá, sang trọng, giàu có của nhà vợ, thì không biết cả gia đình cô sẽ phải khốn đốn đến thế nào để đối phó lại với những chiêu trò bẩn thỉu của anh ta.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện "Sự thật chết lặng trong ngày đầu tiên ra mắt nhà chồng sắp cưới" của cô, tôi thật sự phải nói lời chúc mừng cô dù biết cô đang đau đớn lắm sau sự thật vừa phát hiện ra từ chồng chưa cưới. Cũng chẳng có gì đáng để cô phải ân hận, dằn vặt hay trách cứ mình quá lâu trong trường hợp này đâu cô ạ. Cô thật sự phải thấy vui, thấy mừng vì bộ mặt đểu cáng, sở khanh của chàng trợ lý kinh doanh điển trai mà cô suýt lấy làm chồng ấy đã bị phơi bày trước khi cưới, trước khi mọi việc an bài theo kiểu “ván đã đóng thuyền”.

Bởi nếu anh ta cưới được cô, khi “con sói” thò được chân vào gia đình danh giá, sang trọng, giàu có của nhà vợ, thì không biết cả gia đình cô sẽ phải khốn đốn đến thế nào để đối phó lại với những chiêu trò bẩn thỉu của anh ta. Không chỉ gia sản nhà cô, các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh mà cả gia tộc nhà cô bấy lâu nay vất vả tạo dựng bị ảnh hưởng, mà thanh danh gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ bởi chàng rể “quý hoá” ấy.

Tiền bạc thì còn có thể có cơ hội làm lại, nhưng cuộc đời con gái của cô, danh dự và nhân phẩm, miệng tiếng thế gian của “gái một đời chồng” vẫn còn nặng nề và cay nghiệt lắm cô ạ.

Tôi nói vậy để cô hãy lý trí mà nhìn thẳng vào nỗi đau của mình, hãy thấy vui vì mọi việc đã dừng lại trước khi quá muộn. Tỉnh táo và cố gắng nhẹ nhàng vượt qua những thử thách này của số phận cô nhé. Mong cô sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng