Cháy nhà lòi ra... giải thưởng phòng the của vợ

Sau một lần được tôi “thưởng nóng”một chầu chăn gối ra trò, chồng tôi luôn làm răm rắp những gì tôi yêu cầu. Thế nhưng bạn bè tôi khuyên không nên làm như thế, vì nếu người khác cũng treo quà thì biết đâu chồng tôi lại léng phéng ngoài luồng thì sao?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Thưa chuyên gia, có câu chuyện này tôi muốn tâm sự cùng quý báo: Ngày nọ, nửa khuya do chập điện nên chiếc quạt máy phòng ngủ của tôi bốc cháy phừng phừng, gần lan sang các phòng bên. Lúc ấy, tôi lính quýnh thần hồn nát thần tính, không biết xoay xở ra sao. May quá, chồng tôi vẫn bình tĩnh, anh lao ra hành lang chung cư lấy bình chữa cháy và dập tắt đám cháy. Tôi mừng quá và thêm thán phục chồng.

Vì thành tích bất ngờ đó, qua hôm sau tôi đã "thưởng nóng" chồng một chầu... chăn gối ra trò. Sau khi cháy nhà lòi ra giải thưởng phòng the này thì chồng tôi luôn vâng lời răm rắp những gì tôi yêu cầu để mong"trúng thưởng". Khi kể chuyện này, bạn bè tôi khuyên không nên làm như thế, vì nếu sau này không "có thưởng" thì chồng sẽ không tích cực nữa, thái độ sẽ khác. Hơn nữa, nếu người khác cũng hứa hẹn "có thưởng" thì nguy to. Biết đâu chồng tôi lại vì quà thưởng mà léng phéng ngoài luồng thì sao?

Tôi phân vân quá, xin chuyên gia cho lời khuyên.

thuphuongphan@

Bạn thân mến!

Không riêng gì bạn, nhiều bà vợ khác cũng tung chiêu "mua hàng trúng thưởng" đó thôi. Nghĩ cho cùng, đây cũng là một cách khôn khéo "dụ khị" ông xã của mình phải ngoan, phải vâng lời, phải thực hiện đủ thứ trên đời theo yêu cầu của vợ. Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên khi ông xã "cứng đầu", không ngoan thì nhiều chị em lại áp dụng chiêu "cấm vận". Nói tóm lại, trong quan hệ vợ chồng đó là những biện pháp bình thường, tùy theo sự thỏa thuận của hai người.

Tuy nhiên, trên đời này, bất kỳ điều gì cũng có tính hai mặt, chuyện thưởng nóng của bạn có thể có lúc sẽ tạo ép phê... ngược. "No mất ngon" là vậy. Món ăn ngon nhưng ăn thừa mứa, no đến cành hông thì còn gì là ngon? Tôi nghĩ rằng, khi ông xã của bạn vẫn còn thèm thuồng thì vẫn nên áp dụng chiêu "có thưởng". Ít ra, hạnh phúc gia đình nhờ thế lại thắm thiết hơn, gắn bó hơn.

Quan hệ tình dục đối với người đàn ông nếu "một ngày như mọi ngày", "đến hẹn lại lên" thì chắc chắn sẽ không có cảm giác thú vị, hào hứng như lúc "có thưởng". Vì "được thưởng" nên họ có tâm lý của người chiến thắng, đang được "đối phương" phục tùng, ngưỡng mộ và có quyền "chảnh như con cá cảnh". Nghĩa là, họ được quyền tận hưởng một cách hoàn toàn chủ động, có thể có những động, kĩ thuật tác khác trước, táo bạo hơn, mới mẻ hơn mà không sợ bị từ chối. Đơn giản vì họ đang "được thưởng" kia mà.

Do đó, bạn đừng suy nghĩ lăn tăn cho mệt đầu. Chỉ khuyên bạn rằng, thỉnh thoảng mới nên áp dụng chiêu này, vì nếu sử dụng thường xuyên thì ông xã bạn không còn cảm giác đó. Đôi lúc bạn cũng cần tỏ ra "keo kiệt" một chút- như ngụ ý cho ông xã biết rằng: muốn "có thưởng" thì phải còn cố gắng, phải "ngoan" nhiều hơn nữa, trong nhiều trường hợp khác nữa.

Bạn yên tâm đi, ông xã bạn háo hức "quà thưởng" vì yêu, mê bạn chứ người khác treo chưa chắc đã thèm? Đàn ông tuy hay bị đánh giá là tham lam, ham của lạ, nhưng cũng xét đoán kĩ lắm, đâu phải hễ ai thưởng cái gì cũng nhận. Có thể, các ông chỉ nhận khi bị bà xã "cấm vận" gắt gao quá mà thôi.

Chúc bạn vui và luôn treo quà đúng lúc.

Phunuonline

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng