Chết đứng nhìn chồng âu yếm nhân tình

TPO - Việc chị can ngăn cô bạn thân không “lao ra cho lão và con kia một trận” là rất đúng đấy chị ạ. Ở vào hoàn cảnh ấy, thường là chúng ta mất bình tĩnh, không thể kìm chế và kiểm soát hết những hành động của mình, việc giáp mặt chồng và nhân tình của anh ta sẽ chỉ gây thêm ra những hậu quả xấu thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc hết câu chuyện Chồng tôi chu đáo với vợ, tận tình với … bồ của chị, mà thật lòng tôi thấy tiếc cho một tình yêu quá đẹp của anh chị, thấy tiếc cho một hạnh phúc gia đình đang đứng bên bờ vực của sự tan vỡ.

Tôi cũng làm vợ, làm mẹ như chị nên tôi hiểu nỗi đau bị chồng phản bội lớn đến như thế nào. Nếu là tôi không may ở trong hoàn cảnh của chị, chưa chắc tôi đã đủ bình tĩnh để hành động được như chị đâu.

Việc chị can ngăn cô bạn thân không “lao ra cho lão và con kia một trận” là rất đúng đấy chị ạ. Ở vào hoàn cảnh ấy, thường là chúng ta mất bình tĩnh, không thể kìm chế và kiểm soát hết những hành động của mình, việc giáp mặt chồng và nhân tình của anh ta sẽ chỉ gây thêm ra những hậu quả xấu thôi.

Chị đã hành động đúng khi lặng lẽ trở về nhà, dù rất đau đớn nhưng sẽ có thời gian tĩnh tâm để suy nghĩ, cân nhắc việc làm và không nên làm với chồng của mình, để có thể cứu vãn gia đình, hoặc có thể chia tay nhưng chọn cách ít tổn thương nhất cho con trẻ.

Chồng chị là người đàn ông hoàn hảo quá, hoàn hảo từ khi yêu đến khi cưới, rồi cả khi làm cha. Nhưng đau khổ một điều là anh ấy lại đem sự chỉn chu, sự tận tình ấy để chăm sóc, để tận tâm với người đàn bà không phải là vợ của mình.

Các cụ bảo “đàn ông năm thê bảy thiếp”, thế nhưng ở thời đại này, mọi chuyện đều rõ ràng, không thể có chuyện “một nồi úp hai vung”, chồng chung vợ chạ như thế được chị ạ.

Chị hãy gạt nỗi đau sang một bên, trò chuyện thẳng thắn với chồng mình đi. Anh ấy chỉ có thể lựa chọn một trong hai người, hoặc là vợ con, hoặc là cô bồ kia mà thôi.

Chị đã “xuống nước” để không vạch mặt chồng ngay tại khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng ấy và như thế là đã quá đủ để giữ danh dự cho anh ấy rồi. Giờ đây chị phải thẳng thắn, rõ ràng và quyết liệt để buộc anh ấy phải lựa chọn con đường cho cuộc sống tiếp theo.

Nghị lực lên chị nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng