Chồng "bày mưu" đưa bồ nhí chỉ đáng tuổi con về nhà làm vợ lẽ

TPO - Còn nỗi bức xúc, cay đắng nào hơn khi chồng chị đã bước vào tuổi ngoài 50, có cháu nội, sắp có rể mà lại đèo bòng thêm nhân tình chưa bằng tuổi con gái út của mình như vậy?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Nếu tôi ở vào trường hợp của chị tôi sẽ đưa đơn ra toà để giải phóng cho chồng ngay, để anh ấy được tự do mà rước cô bồ nhí về nuôi dưỡng, cung phụng.
Đọc những tâm sự của chị trong câu chuyện "Sự thật chồng lập "phòng nhì" để tránh hoạ cho gia đình", tôi nghĩ chị tiếc làm gì, suy nghĩ, đau khổ làm gì cho mệt thân khi mà chồng chị đã cố tình lừa dối chị và các con để quan hệ gái gú như thế. Còn nỗi bức xúc, cay đắng nào hơn khi chồng chị đã bước vào tuổi ngoài 50, có cháu nội, sắp có rể mà lại đèo bòng thêm nhân tình chưa bằng tuổi con gái út của mình như vậy?
Mục đích đồng cam, cộng khổ, chung vai gánh vác gia đình cùng nhau là khi người đàn ông của mình xứng đáng là người trụ cột, là bờ vai để vợ con dựa vào. Còn ở đây chồng chị chỉ biết hưởng thụ bản thân, quên cả vợ con, cháu chắt như thế thì chị và các con có rộng lượng tha thứ liệu chồng chị có chấp nhận từ bỏ hết đam mê để quay lại sống bình yên với gia đình không?
Tôi nghĩ là khó có hi vọng để anh ấy hoàn lương mà trở về lắm chị ạ. Chị cũng đã có tuổi, các con đều đã trưởng thành, có công việc ổn định, có chỗ đứng xứng đáng trong xã hội. Vậy chị cứ mạnh dạn đối diện với sự thật, chấp nhận mọi diễn biến có thể xảy ra để vững tâm mà sống với các con và các cháu.
Rồi chị sẽ thấy cuộc đời của con người tệ bạc mà bao năm nay chị vẫn tôn trọng, vẫn thương yêu ấy sẽ không có hồi kết tốt đẹp đâu. 
Mong chị có đủ nghị lực để giải quyết ổn thoả câu chuyện đáng buồn này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng