Chồng cay đắng "cười ra nước mắt" vì lý do chối tội ngoại tình của vợ

TPO - Duyệt lương, nâng bậc cho nhân viên thì làm sao có chuyện 1 sếp, 1 nữ nhân viên thân mật ở cái nơi đầy nhạy cảm đó?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Chắc hẳn sau những gì diễn ra trong câu chuyện "Sếp " duyệt" nâng lương trước hạn cho vợ tôi trong... Khách sạn", tự anh, anh cũng thấy rằng chuyện vợ anh đưa ra lí do để đi cùng sếp vào khách sạn là không thể chấp nhận được.
Duyệt lương, nâng bậc cho nhân viên thì làm sao có chuyện 1 sếp, 1 nữ nhân viên thân mật ở cái nơi đầy nhạy cảm đó? 
Nhưng thôi anh ạ, dù sao thì sự việc cũng đã xảy ra, tốt nhất anh cứ bình tĩnh đừng làm to chuyện khiến bố mẹ anh thêm đau lòng, mà nên vợ chồng đóng cửa bảo nhau trước đã. Nếu vợ anh nhận ra quan hệ của cô ấy với sếp là sai lầm, là có lỗi đã lừa dối chồng con thì anh cũng nên cho cô ấy một cơ hội. Vợ anh còn trẻ, lại mới được ra sống ở nơi thị thành nên cô ấy nhất thời sa ngã như vậy. 
Chắc chắn rằng nếu được anh tha thứ vợ anh sẽ biết phải sống như thế nào để không phụ lòng tốt của anh. Một điều quan trọng nữa là hiện nay con trai của vợ chồng anh còn quá bé, cháu khó có thể xa vòng tay của mẹ, hãy vì sự phát triển, vì tương lai của con mà cố gắng níu kéo, hàn gắn tình cảm với vợ anh ạ.
Còn đặt trường hợp đó là sự lựa chọn của vợ anh, là cách sống phù hợp với suy nghĩ của cô ấy thì việc anh đưa đơn ra toà để chia tay cô ấy là việc nên làm. Tôi và dư luận đều đồng tình ủng hộ cho anh, tin chắc rằng sếp của vợ anh cũng đã có gia đình, vì ông ta cặp với vợ anh chỉ là để giải quyết nhu cầu bản năng, còn vợ anh cô ấy sẽ phải trả giá nếu như lựa chọn con đường sai lầm này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng