Chồng chết điếng biết vợ già rút sạch tiền nhà bao trai trẻ

TPO - Nhất định chuyện quan hệ khuất tất của vợ anh với cậu trai giúp việc kia đã từ lâu chứ không phải mới xảy ra ngày một ngày hai đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đúng là ở cái tuổi gần 50 mà vợ anh còn “say” chàng thanh niên kém mình gần hai con giáp để đến nỗi sập bẫy tình, đem cả tiền hàng ra bao trai thì thật khó chấp nhận phải không anh? 

Tuy vậy trong câu chuyện Bà chủ mất cả chì lẫn chài vì “say” trai khéo nịnh, sự sa ngã của vợ anh lỗi một phần cũng do anh nữa đấy. Anh cứ bình tĩnh suy xét xem tôi nói có đúng không nhé. Biết là vợ, chồng anh đều lớn tuổi nhưng có nên không khi anh để vợ một mình ở nhà với trai trẻ mà anh thừa hiểu rằng cậu trai đó khéo mồm, sẵn sàng tâng bốc vợ anh mọi lúc, mọi nơi khiến vợ anh có cảm tình với cậu ấy ra mặt.

Nhất định chuyện quan hệ khuất tất của vợ anh với cậu trai giúp việc kia đã từ lâu chứ không phải mới xảy ra ngày một ngày hai đâu. Cho nên ngay lúc này anh phải có ý kiến nghiêm khắc với vợ là nếu còn muốn sống cùng anh dưới một mái nhà thì phải chấm dứt ngay trò mèo mả gà đồng với trai trẻ.

Anh phải lập tức cho cậu trai kia nghỉ việc sau khi đã nói rõ vì sao anh cắt hợp đồng với cậu ấy. Anh còn giữ cậu trai kia ngày nào trong nhà là ngày đó vợ anh còn tơ tưởng đến cậu ta, còn tìm cách lấy tiền nhà bao bồ trẻ đấy anh nhé. Phải cương quyết, phải cứng rắn, đừng chàn chứ nếu anh không muốn mất vợ vào tay cậu giúp việc khéo mồm, đẽo tiền của vợ chồng anh một cách hoàn hảo như thế anh nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng