Chồng có con riêng nên trốn tránh chuyện sinh con?

TPO - Còn nếu chồng bạn tỏ ra chểnh mảng chuyện ái ân, hay lo lắng, che dấu chuyện gì đó, thì bạn nên cảnh giác, có khi là anh ấy đã có con riêng với người phụ nữ khác mà cố tình lừa bạn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bạn có thấy vấn đề từ chối có con của chồng bạn là nghiêm trọng không? Theo tôi, bạn nên sớm tìm hiểu để giải quyết cho thấu đáo chứ chịu đựng kiểu này sớm muộn gì cũng dẫn đến việc sứt mẻ tình cảm vợ chồng thôi.

Bạn sống với anh ấy có thấy chồng mình sao lãng việc gối chăn không? Có thấy anh ấy có biểu hiện lo lắng hay dấu diếm điều gì không? Nếu sinh hoạt vợ chồng bình thường thì chắc anh ấy suy nghĩ mình là đàn ông, là trụ cột trong gia đình  mà phải để vợ sống trong nhà thuê, kinh tế chưa ổn định, thiếu thốn nên anh ấy thật sự chưa muốn có con.

Nếu vậy bạn hãy nhẹ nhàng phân tích cho anh ấy hiểu là bạn không hề sợ khổ, sợ thiếu thốn mà chỉ mong có tiếng cười con trẻ trong nhà, để có cuộc sống bình thường như bao cặp vợ chồng khác, đồng thời cũng là để báo hiếu cho ông bà nội ngoại hai bên.

Bạn cũng phải làm cho chồng mình thấy rằng mình sẽ cố gắng làm lụng, tích cóp để đến một lúc nào đó sẽ cùng chồng mua được một căn nhà riêng cho gia đình.

Còn nếu chồng bạn tỏ ra chểnh mảng chuyện ái ân, hay lo lắng, che dấu chuyện gì đó, thì bạn nên cảnh giác, có khi là anh ấy đã có con riêng với người phụ nữ khác mà cố tình lừa bạn.

Là tôi võ đoán như vậy thôi, chứ nói gì vào lúc này thì tôi và mọi người cũng chỉ là những người ở ngoài, điều duy nhất chỉ là góp ý một chút ý kiến và thông cảm với bạn mà thôi.

Chuyện của chồng bạn không phải một sớm, một chiều mà có thể giải quyết được ngay, bạn đừng nóng vội mà hỏng việc.

Cứ bình tĩnh, tháo gỡ từng nút thắt một, đừng dồn chồng vào thế bí, đừng tỏ thái độ trách móc hay khinh khi anh ấy nếu chẳng may anh ấy mắc bệnh hay có vấn đề gì trục trặc trong chuyện sinh lý.

Hãy sẵn sàng cùng chồng đến gặp bác sỹ để kịp thời nghe lời khuyên của họ và chữa trị dứt điểm để có cuộc sống hạnh phúc.

Còn nếu anh ấy có nhân tình, có con riêng thì bạn cũng phải bình tĩnh, giải quyết cứng rắn và thấu tình đạt lý. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng