Chồng ngã giá với các cô gái trên mạng xã hội

Nếu anh chỉ dừng lại một người thì có lẽ tôi tạm chấp nhận và thông cảm, nhưng ở đây tôi phát hiện ít nhất anh có ba cô. Tôi hỏi chồng thì chỉ nhận được sự im lặng hoặc cùng lắm là sự phủ nhận “Anh chỉ là chat cho biết”.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi hơn 30 tuổi, có chồng và hai nhóc con dễ thương. Người ngoài nhìn vào thấy chồng tôi biết chăm lo gia đình, phụ vợ chăm sóc con cái, chu toàn các mối quan hệ nội ngoại, nói chung ai cũng đánh giá anh rất tốt. Trải qua bảy năm chung sống, cũng như bao gia đình khác, vợ chồng tôi có những bất đồng nhưng không có gì nghiêm trọng để chúng tôi phải giận dỗi quá mức. Anh là chủ doanh nghiệp, công việc cũng như giờ giấc không thể ổn định được, tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng anh.

Đến hôm nay tôi phát hiện anh thường xuyên chủ động và nhắn tin qua lại với các cô gái để ngã giá và xin hỏi địa chỉ Facebook. Nếu anh chỉ dừng lại một người thì có lẽ tôi tạm chấp nhận và thông cảm, nhưng ở đây tôi phát hiện ít nhất anh có ba cô. Kể từ lúc đọc được những tin nhắn và thông tin trao đổi giữa chồng và các cô ấy, tôi rất hoang mang không biết xử lý thế nào, không thể biết tự tìm ra sự thật bởi thời gian kéo dài từ tháng năm cho đến giờ.

Tôi hỏi chồng thì chỉ nhận được sự im lặng hoặc cùng lắm là sự phủ nhận “Anh chỉ là chat cho biết”. Tôi nên làm gì trong tình huống này. Xin nói thêm trong sáu tháng vợ chồng tôi không hề quan hệ, cũng chẳng có mâu thuẫn, vẫn hạnh phúc. Tôi chỉ nghĩ có lẽ do áp công việc nhiều nên không mảy may suy nghĩ về chuyện chăn gối. Giờ tôi phải làm sao?

Thu

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng