Chồng nghĩ tôi phản bội để quay về với người yêu cũ

TPO - Không chỉ khóc lóc kể lể, anh ta còn sấn sổ vào để ôm bạn và không may đúng lúc đó chồng bạn trở về nhà, bắt gặp cảnh ấy và đã không hề cho vợ mình một cơ hội giải thích hay thanh minh.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi là người ngoài, chẳng liên quan gì đến gia đình bạn mà khi đọc xong tâm sự Chồng "khủng bố" tinh thần tôi để trả thù của bạn, cũng thấy ngột ngạt, cay đắng quá.

Đúng là trong cuộc sống hôn nhân không sao tránh khỏi chuyện nọ, chuyện kia giữa hai vợ chồng, như các cụ hay nói là “chồng bát chồng đũa cũng có lúc còn xô”.

Thế nhưng cái sự “xô” của hai người đàn ông đi qua đời bạn thật ê chề, thật nặng nề quá. Vì quá yêu thương người yêu đầu tiên là T mà bạn đã dâng hiến cả đời con gái của mình cho anh ta khi bố mẹ anh ta cương quyết ngăn cấm tình cảm của các bạn.

Bạn dại dột làm vậy với mong muốn chứng minh cho anh ta lòng chung thủy, và qua việc “hi sinh” đó, anh ta sẽ quyết tâm để cưới bạn.

Thực tế phũ phàng là sau khi “ăn trái cấm”, anh ta đã rời bỏ bạn, khiến bạn đau khổ mà sống khép mình suốt 5 năm trời chẳng hề mở lòng để yêu ai.

Thế rồi duyên phận đã khiến bạn quen, yêu và cưới anh chàng kỹ sư làm việc gần cơ quan của bạn. Đấy là một người đàn ông tốt khi được bạn kể ngọn nguồn câu chuyện tình yêu của bạn và T, nhưng anh ấy đã chẳng hề quan tâm đến quá khứ của bạn mà chỉ cần tình yêu chân thành và cách bạn sống với anh ấy trong hiện tại, tương lai.

Thế nhưng chuyện trớ trêu lại xảy ra khi chồng bạn không có nhà, T tìm đến tận nhà bạn để sụt sùi than thở chuyện lấy phải cô vợ hư hỏng, vừa lăng loàn vừa lừa đảo, đã mang hết tiền anh ta tích cóp được để đi theo nhân tình.

Không chỉ khóc lóc kể lể, anh ta còn sấn sổ vào để ôm bạn và không may đúng lúc đó chồng bạn trở về nhà, bắt gặp cảnh ấy và đã không hề cho vợ mình một cơ hội giải thích hay thanh minh.

Sau chuyện đó, chồng bạn đã mang về nuôi một con mèo, đặt tên là T và ngày ngày vừa cho nó ăn cơm, vừa lợi dụng việc đó để chì chiết, nếu không muốn nói là hạ nhục bạn. Bây giờ thật khó để giải thích cho chồng bạn hiểu và tha thứ cho bạn bởi chính mắt anh ấy nhìn thấy T ôm bạn ngay trong căn nhà của vợ chồng bạn.

Tốt nhất bây giờ bạn nên cố gắng chịu đựng, đợi đến khi nào chồng bạn nguôi ngoai, hãy xin lỗi anh ấy và nói cho anh ấy hiểu, đó hoàn toàn là vô tình, bạn không hề có ý định phản bội tình yêu của chồng để đến với người tình cũ.

Quả thực là rất khó nhưng không phải là không còn cơ hội, bạn cứ bình tĩnh, nhẹ nhàng, chân thành và hãy thể hiện cho chồng biết tình yêu của bạn với anh ấy. Tôi tin rồi chồng bạn sẽ hiểu ra và gia đình của các bạn sẽ lại hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng

Khám phá