Chồng ngớ người phát hiện mối tình giữa vợ và ông 'hàng xóm tốt'

TPO - Phải chăng vì công việc hết cháu xa nhà, rồi đến vợ khiến tổ ấm của cháu nguội lạnh? Vợ cháu còn trẻ, nếu cứ sống thiếu chồng thời gian dài như vậy liệu đấy có phải lí do chính khiến vợ cháu thay lòng đổi dạ hay không? Có điều sự thay đổi ấy của vợ cháu quá phũ phàng khi "người tình" của cô ấy không ai khác lại là ông hàng xóm tốt bụng, gần gũi bấy lâu nay.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Cô có ý kiến thế này sau khi đọc câu chuyện "Choáng vì khuyên tai của vợ rơi trong buồng tắm nhà ông hàng xóm", cháu nên giữ bình tĩnh để phân tích xem tại sao vợ cháu lại có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã vợ, con đủ đầy, lại là "hàng xóm tốt" của gia đình cháu như vậy.
Phải chăng vì công việc hết cháu xa nhà, rồi đến vợ khiến tổ ấm của cháu nguội lạnh? Vợ cháu còn trẻ, nếu cứ sống thiếu chồng thời gian dài như vậy liệu đấy có phải lí do chính khiến vợ cháu thay lòng đổi dạ hay không?
Theo cô, sự việc cũng chưa đến nỗi bế tắc, nếu vợ chồng cháu cùng ngồi lại với nhau để tìm nguyên nhân và cách giải quyết cho êm thấm thì cuộc hôn nhân của các cháu không phải không có lối thoát hợp lí. 
Cháu là chồng, lại hơn tuổi vợ nhiều, cháu cũng đã có kinh nghiệm trong cuộc sống, nhất định khi cháu mở lòng chấp nhận tha thứ cho vợ, vợ cháu sẽ biết mình phải làm gì để đền đáp tấm chân tình của cháu.
Còn đặt trường hợp cháu đã khuyên nhủ, níu kéo và tha lỗi để vợ được trở về trong danh dự mà vợ cháu không nhận ra con đường mình phải đi để chuộc lại sai lầm của mình thì cháu cứ mạnh dạn đưa đơn ra toà chia tay vợ.
Đó là cách giải quyết hợp tình, hợp lí nhất mà cháu nên thực hiện càng sớm càng tốt. Rồi cháu sẽ tìm được hạnh phúc xứng đáng hơn tình yêu của cháu. Chúc cháu có sức khoẻ, mạnh mẽ, tự tin và gặp may mắn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng