Chồng nung nấu ý định chiếm đoạt em gái tôi?

TPO - Em cô vô tư khi anh rể ngồi sát, vô tư nhận những lời nhẹ nhàng, tình tứ của anh rể? Vô tư mặc đồ mỏng manh, bó sát người mặc cho ánh mắt thèm khát của anh rể dành cho mình, và cũng vô tư để anh rể mơn trớn, vuốt ve khi mặc quần áo của anh rể tặng với lí do là anh rể sửa sang cho em gái vợ…

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi cũng không muốn mang tiếng nhiều chuyện, là người ngoài lại xía vào việc riêng của gia đình cô.

Song đọc xong tâm sự của cô tôi thấy bức xúc và lo lắng cho sự an toàn của em gái cô quá, nên tôi bớt chút thời gian chuyện trò cùng cô, mong rằng cô hiểu và tham khảo ý kiến của tôi để phần nào sớm tìm ra giải pháp tốt nhất, nhằm ngăn chặn mối quan hệ tình cảm lộn sòng, quá mù ra mưa của chồng cô và em gái cô.

Tôi biết em gái cô mới 18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của thiếu nữ, song do em cô chưa tiếp xúc nhiều với người khác giới, nên không hiểu hết những toan tính của một người đàn ông đã có vợ.

Em cô vô tư khi anh rể ngồi sát, vô tư nhận những lời nhẹ nhàng, tình tứ của anh rể? Vô tư mặc đồ mỏng manh, bó sát người mặc cho ánh mắt thèm khát của anh rể dành cho mình, và cũng vô tư để anh rể mơn trớn, vuốt ve khi mặc quần áo của anh rể tặng với lí do là anh rể sửa sang cho em gái vợ…

Rõ ràng là chồng cô đã nung nấu ý định chiếm đoạt em gái cô, hoặc chí ít cũng là lợi dụng để sờ mó, đụng chạm vì thời gian cô mang bầu, nuôi con nhỏ khiến anh ta không có cơ hội giải tỏa sinh lý.

Nhận được ý đồ xấu xa của chồng nhưng cô cũng chỉ phản ứng yếu ớt, khi anh ấy lớn tiếng cho là cô ghen tuông hàm hồ, cô lại nhụt chí, lo lắng và không biết phải làm gì thì tôi lấy làm lạ.

Bây giờ để bảo vệ được hạnh phúc gia đình nhỏ của cô, giữ được chồng cho cô, giữ được cha cho con gái bé bỏng của cô thì cô hãy mạnh dạn đối thoại với chồng. Hãy làm cho anh ấy thấy là những hành động, cử chỉ, lời nói của anh ấy dành cho em gái cô là không chấp nhận được.

Cô hãy yêu cầu anh ấy sống đúng đắn, xứng đáng là anh rể, đừng để tai tiếng làm mất danh dự gia đình cô.

Cô cũng phải chỉ rõ cho em gái cô phải có thái độ dứt khoát với anh rể, đừng để anh rể lợi dụng đụng chạm vào cơ thể như vậy. Cô nhắc nhở em gái nên mặc quần áo kín đáo, nghiêm túc, đừng tạo cơ hội làm trỗi dậy sự thèm khát của người đàn ông, khi suốt ngày họ va chạm, gặp gỡ mình trong nhà như vậy.

Chuyện gì rồi cũng có cách tháo gỡ. Cô cứ bình tĩnh, từ từ giải quyết từng việc một. Mong cô thành công, giữ được hạnh phúc và danh dự gia đình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng