Chồng rắp tâm cặp bồ từ khi được lên chức

TPO - Tuy vậy theo tôi cô cũng không nên níu kéo làm gì, chồng cô đã rắp tâm lừa dối, phản bội tình cảm yêu thương của ba mẹ con cô để đi bồ bịch, trai gái với cô thư ký chỉ đáng tuổi con mình, thì có cố giữ cũng không thể vẹn toàn như trước nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Không biết cô tin tưởng chồng cô tới mức nào chứ theo tôi, chồng cô đã có ý định “đổi gió” từ khi anh ấy nhấp nhổm ngồi vào vị trí giám đốc công ty.

Bằng chứng là ngay sau khi nhậm chức, anh ấy lập tức cho cô thư ký 37 tuổi dưới quyền giám đốc cũ về phòng hành chính làm việc, rồi tuyển ngay một nữ thư ký trẻ, đẹp khác để giúp việc cho mình.

Sau đó, anh ấy lấy cớ bận việc chung, ngày đêm vắng mặt ở gia đình, đi công tác liên miên để tạo điều kiện ở bên cô thư ký trẻ đẹp ấy, quyến rũ cô ta và cuối cùng là họ lên giường cùng nhau.

Tất cả những lý do chồng cô đưa ra là để trốn việc nhà, trốn nghĩa vụ làm chồng, làm cha trong gia đình của cô, chỉ vì đã say cô thư ký nọ.

Tôi cũng thông cảm nỗi buồn khi cô gặp phải chuyện trớ trêu này, vì ở vào cái tuổi như vợ chồng cô, chẳng có ai lại muốn tan đàn xẻ nghé khi gia đình vốn xưa nay vẫn êm ấm thuận hòa.

Tuy vậy theo tôi cô cũng không nên níu kéo làm gì, chồng cô đã rắp tâm lừa dối, phản bội tình cảm yêu thương của ba mẹ con cô để đi bồ bịch, trai gái với cô thư ký chỉ đáng tuổi con mình, thì có cố giữ cũng không thể vẹn toàn như trước nữa.

Mà cô biết đấy, cùng ăn ở, cùng ngủ trong một nhà, ra đụng vào chạm mà giả dối, khiên cưỡng thì làm sao sống nổi.

Cô cũng đã có tuổi, các con đều đã lớn, cũng sẽ không quá phụ thuộc, trống trải nếu thiếu vắng người chồng, người cha mất nhân cách đó.

Thường những người đàn ông có tuổi, có chức quyền và có tiền như chồng cô, một khi đã sa ngã, bồ bịch thì sẽ khó thuyết phục họ trở về với gia đình lắm.

Rất mong cô tỉnh táo để có quyết định cho cuộc sống của mình và các con.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng