Chồng tôi bị nữ thư ký đưa vào ... “bẫy tình”

TPO -

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc hết câu chuyện Chồng qua đêm với nữ thư ký để ... duyệt hợp đồng, tôi hiểu tâm trạng thất vọng, đau khổ xen lẫn xấu hổ khi nhờ thông tin của con trai út mà chị đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình ôm ấp, tình tứ với cô thư ký trẻ chỉ đáng tuổi con mình.

Nhưng tôi khuyên chị nên bình tĩnh, dù sao thì sự việc cũng đã xảy ra, chồng chị đã qua đêm cùng cô thư ký đó. Bây giờ chị có làm ầm ĩ thì “xấu chàng hổ ai”, khi chồng chị đã ở tuổi bên kia dốc cuộc đời và chắc chắn chị cũng không còn trẻ nữa vì hai con đều đã sắp đến tuổi trưởng thành.

Nên chăng chị cứ quay về nhà, giữ kín chuyện, đừng nên thông báo cho các con biết câu chuyện này làm gì. Đợi lúc chỉ có hai vợ chồng ở nhà, chị hãy nhẹ nhàng tìm hiểu sự việc xem nguyên nhân nào dẫn chồng chị đến việc cặp  bồ, qua đêm cùng cô thư ký như vậy.

Nhiều trường hợp là do người đàn ông có chức quyền, có tiền, quyến rũ cô thư ký trẻ đẹp dưới quyền mình. Nhưng cũng không ít trường hợp các sếp lại “cắn câu” do thư ký mồi chài, dẫn dụ sếp vào bẫy tình để hòng đạt được mục đích riêng của mình.

Tôi đã từng nghe, từng biết đến những trường hợp hạnh phúc gia đình của sếp tan vỡ khi có bàn tay của nữ thư ký xinh đẹp nhúng vào. Ở đây cô thư ký của chồng chị là người có học, giỏi giang trong giao tiếp với đối tác, ân cần chu đáo với sếp, sẵn sàng tháp tùng sếp đi bất cứ nơi đâu, vào bất cứ giờ nào.

Cô ấy lại chưa hề vướng bận chuyện chồng con thì làm gì mà chồng chị chẳng “đổ” nếu anh ấy không vững vàng trước những chiêu trò giăng bẫy một cách đầy cố ý của cô ta.

Cũng chỉ là phỏng đoán như vậy, còn thực hư nguyên nhân thế nào thì chỉ có người trong cuộc là chồng chị và cô thư ký mới có thể hiểu rõ nhất.

Vì vậy chị nên đối thoại trực tiếp với anh ấy để có được hướng mà giải quyết nhanh chóng và êm thấm câu chuyện này.

Chị nên đặt danh dự của gia đình là trên hết. Tha thứ được thì nên rộng lượng, chấp nhận để hàn gắn hạnh phúc gia đình. Vì hai đứa con của anh chị đều còn đang học hành dang dở, chúng vẫn rất cần bàn tay chăm sóc, dạy dỗ của cả cha và mẹ.

Còn nếu không thể tha thứ cho lỗi lầm của anh ấy, thì chị nên chia tay để lòng mình thanh thản mà nuôi dạy các con.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng