Chồng tôi đã dàn dựng kịch bản để có con với bồ trẻ?

TPO - Bác nghĩ ở đây tất cả là do chồng cháu dàn dựng, tính toán đầy đủ kế hoạch rồi từng bước thực hiện thôi. Anh ta phải hứa hẹn với cô bồ trẻ về danh phận, về tiền bạc để cô ấy đồng ý mà sinh con cho anh ta, mà neo đậu cuộc đời vào với anh ta chứ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Nhà chồng ủng hộ chồng tôi cặp bồ để kiếm người nối dõi, bác thấy rằng việc gia đình chồng và bản thân chồng cháu nung nấu ý định rồi cuối cùng thực hiện việc tìm một người phụ nữ khác thay thế cháu để kiếm người nối dõi tông đường là việc làm rất thiếu đạo lý.

Con cái là lộc Trời cho, là kết quả của tình yêu vợ chồng chứ có phải cứ muốn đẻ con trai hay con gái theo sở thích là được đâu.

Bác cũng thấy chồng cháu không vững vàng trong tình cảm, chồng cháu đã vượt qua được sự ngăn trở của ba mẹ, cương quyết xây dựng hạnh phúc cùng cháu dù cháu lớn hơn chồng tới 4 tuổi.

Chính anh ấy cũng tuyên bố nếu không lấy được cháu sẽ ở vậy suốt đời. Vậy mà nay chỉ vì cháu sinh 3 cô con gái, chồng cháu đã thay lòng đổi dạ.

Anh ta đã cặp bồ với một cô gái trẻ kém mình tới 14 tuổi, còn muốn sinh con với cô ta khi thấy “cô ta không đòi hỏi danh phận gì”.

Bác thì bác chẳng tin rằng lại có một cô gái dại dột, đánh đổi cả tuổi trẻ, cả cuộc đời của mình để sinh con cho một người đàn ông đã lớn tuổi lại đang đùm túm gia đình mà không có mục đích, toan tính gì.

Bác nghĩ ở đây tất cả là do chồng cháu dàn dựng, tính toán đầy đủ kế hoạch rồi từng bước thực hiện thôi. Anh ta phải hứa hẹn với cô bồ trẻ về danh phận, về tiền bạc để cô ấy đồng ý mà sinh con cho anh ta, mà neo đậu cuộc đời vào với anh ta chứ.

Bác nói như vậy để cháu thấy chồng cháu không hề vô can trong chuyện này. Vì vậy bây giờ, dù cháu có chấp nhận hay không thì cũng chẳng hề quan trọng gì với họ cả đâu, cháu ạ. Họ sẽ vẫn làm theo ý đồ của họ thôi.

Giờ cháu nên cứng rắn, vững vàng để đối phó lại với họ, để dẫu có phải ra đi khỏi ngôi nhà ấy, thì quyền lợi của mấy mẹ con cháu phải được giải quyết rạch ròi, sòng phẳng.

Thái độ của chồng và gia đình chồng cháu đối với cháu đã quá rõ ràng, họ cố tình xa lánh, ghẻ lạnh để cháu thấy tủi thân mà tự rời bỏ khỏi gia đình họ, để lại vị trí của cháu cho cô gái trẻ kia thay thế.

Vì vậy cháu cũng không nên níu kéo làm gì nữa, hãy giải quyết dứt điểm với họ mà nuôi con cho thanh thản, cháu ạ.

Ông Trời không lấy hết của ai cái gì đâu, gieo gì thì sẽ gặt nấy thôi. Mong mẹ con cháu sẽ luôn khỏe, vui.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng