Chồng tôi ngang nhiên đưa bồ về tận nhà “ra mắt”

TPO - Điều quan trọng nhất là sau câu dọa ly hôn của vợ, anh ta đã huỵch toẹt công khai chuyện chán vợ, có bồ và ngang nhiên trắng trợn đưa cô bồ về tận nhà của hai vợ chồng, rồi thách thức chị làm đơn ly hôn để anh ta ký.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Chồng mang bồ về nhà ngay khi tôi dọa ly hôn, tôi thấy chồng chị tráo trở, sống vô lương tâm với chính những người thân yêu của mình như vậy mà cũng sống được chứ. Lời khuyên duy nhất của tôi với chị lúc này là cứng rắn để giải thoát cho chính mình khỏi cuộc hôn nhân đau khổ ấy, khỏi người chồng tệ bạc ấy.

Chị phải thấy rằng chồng chị là người sống ích kỷ, chỉ nghĩ đến việc hưởng thụ bản thân, đi làm thì ích, bồ bịch trai gái thì nhiều rồi về nhà thì hạch sách, quát nạt vợ.

Tôi thấy chẳng có lý do gì để chị phải tôn trọng chồng, phải cố gắng níu giữ cuộc hôn nhân với anh ta nữa. Điều quan trọng nhất là sau câu dọa ly hôn của vợ, anh ta đã huỵch toẹt công khai chuyện chán vợ, có bồ và ngang nhiên trắng trợn đưa cô bồ về tận nhà của hai vợ chồng, rồi thách thức chị làm đơn ly hôn để anh ta ký.

Cuộc hôn nhân của chị đã thật sự chấm dứt rồi đấy, chị ạ. Với một người chồng mất nhân cách và xử sự hết sức vô văn hóa như thế, chị càng níu giữ sẽ chỉ càng khổ đau nhiều hơn cho mẹ con chị mà thôi.

Nếu chị không đưa đơn ly hôn ra tòa, không lẽ chị sẽ nhịn nhục nhìn chồng cùng người tình sớm tối bên nhau, âu yếm, ôm ấp tình cảm ngay trong ngôi nhà của chính vợ chồng chị.

Với tính cách cục cằn, gia trưởng của chồng chị thì chuyện xấu với mẹ con chị có thể dễ dàng xảy ra một khi anh ta không còn yêu thương mẹ con chị nữa.

Hãy tỉnh táo và có quyết định sáng suốt ngay đi chị ạ. Tình hình đã đến mức này thì đừng phí công níu kéo, khổ đau, dằn vặt bản thân làm gì cho khổ thêm ra nữa. Mong chị và con gái sẽ mạnh khỏe và may mắn trong chặng đường dài phía trước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng