Chồng tôi ngoại tình chỉ là "say nắng, trượt rêu"?

TPO - Giờ là thời đại nào rồi mà chị còn đưa ra suy nghĩ “phải nhẫn nhịn khi chồng ngoại tình để giữ bố cho con” hả chị?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Gia đình chị là niềm ao ước của không ít cặp vợ chồng khi hai vợ chồng chị đều có công ăn việc làm ổn định, cuộc sống hôn nhân xuất phát từ tình yêu và điều quý giá nhất là hai con đủ trai đủ gái xinh đẹp, khỏe mạnh.

Vậy mà chồng chị lại “sướng quá hóa rồ”, vợ đẹp con ngoan chưa đủ lại còn đi bồ bịch, trai gái ở ngoài.

Các cụ bảo rồi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, đằng này là chuyện ngoại tình của hai kẻ trốn chồng, dối vợ để ăn vụng ăn trộm thì tránh sao khỏi mắt người này, người kia.

May mắn cho chị là việc ngoại tình của chồng chị lại do chính em gái chồng phát hiện, nên cô ấy đã rất thận trọng tìm hiểu xem xét kỹ lưỡng rồi mới điện thoại thông báo ngọn ngành cho chị dâu mình.

Chứ nếu là một người khác, mọi chuyện sẽ loang ra, gia đình chị sẽ khó mà giữ được danh dự, vợ chồng chị dù muốn hay không cũng sẽ khó giữ được hạnh phúc gia đình.

Giờ theo em chị nên gặp chồng mình, nói thẳng thắn tất cả mọi chuyện, xem anh ấy phản ứng như thế nào.

Nếu thật tâm anh ấy chỉ coi đó là những phút “say nắng trượt rêu”, thì chị hãy cố gắng chấp nhận tha thứ để chồng mình quay về gia đình.

Còn nếu như anh ấy chối tội hay bất chấp thách thức khi biết sự việc đã bại lộ, thì chị cũng nên cứng rắn mà đưa ra một lối thoát cho ba mẹ con chị. Bởi không thể sống chung với một người đàn ông mà “bồ cũng muốn và vợ cũng muốn” như thế được đâu chị ạ.

Còn các con chị nữa, nếu bố chúng bản tính trăng hoa như vậy, liệu có đủ tư cách để dạy con hay không?

Mong chị suy nghĩ thật kỹ để có quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng